เปิดเส้นทางรัก ‘ตุ้ย-พิ้งกี้’ ซุ่มคบอยู่บ้านเดียวกัน…

พบรักกลางกอง ซุ่มคบอยู่บ้านเดียวกัน!
เปิดเส้นทางรัก ‘ตุ้ย-พิ้งกี้’ อยู่เคียงข้างไม่ออกสื่อ

จากกระแสฮือฮาหลังจากที่เพจดังออกมาเปิดประเด็น นางเอกตาคมยุค90 กับ พระเอกมาดเข้มยุค 2,000 ซุ่มคบกัน นอกจากนี้ทั้งคู่ได้ย้ายอยู่บ้านเดียวกันแล้ว

KEeKN.jpg

เล่นหนังด้วยกันแล้วเกิดปิ๊ง โดยชาวเน็ตต่างโยงไปที่ ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ และ ‘ตุ้ย ธีรภัทร์’ พร้อมใจกันเชียร์สนั่นหากทั้งคู่รักกันจริงเป็นสิ่งที่สวยงามนั้น เพราะก็โสดทั้งคู่แถมสวยหล่อเหมาะสมกันมาก

KEvUH.jpg

ซึ่งต่อมา 20 เมษายน 2566 ‘สาวพิ้งกี้’ ได้เคลื่อนไหวโพสต์คลิปเต้น พร้อมข้อความว่า “ท้องฟ้า ทะเล สายลม” ซึ่งไม่รู้ว่าแฝงความนัยสื่อถึงอะไรหรือเปล่า หรือเพียงแค่บรรยายสถานที่ในคลิป

KETT5.md.jpg

ส่วนในอินสตาแกรมของ ‘พิ้งกี้’ เธอได้โพสต์ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2566 เป็นคลิปที่ ‘สาวพิ้งกี้’ มาตบแป้งโชว์ความใสให้ดูกัน แต่สิ่งที่ทำให้สะดุดตาก็คือ ความใส ดูเด็กลงเรื่อย ๆ ของสาว ‘พิ้งกี้’

KEhg2.md.jpg

ดูแล้วเหมือนคนกำลังมีความรักไม่เบา เหตุที่ทำให้ชาวเน็ตลงความเห็นกันว่า นางเอกสาวตาคม กับ พระเอกมาดเข้มยุค 2,000 น่าจะเป็น ‘พิ้งกี้’ และ ‘ตุ้ย’

KEIMt.md.jpg

เป็นเพราะทั้งสองเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ องค์พระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้า เรื่อง ‘ศรีอโยธยา’ ภาคที่สอง ซึ่งทั้งคู่แสดงเป็นสามีภรรยากันนั่นเอง

KEwkz.md.jpg

ขณะที่ ข่าวบันเทิงช่อง 8 ทางพิธีกรรายการ ออกมาเล่าที่มาความรัก ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ และ ‘ตุ้ย ธีรภัทร์’ ทั้งคู่เคยเล่นศรีอโยธยาฯ ด้วยกัน แต่เรื่องนี้ยังไม่ใช่ เพราะ ‘พี่ตุ้ย’ ยังมีภรรยาอยู่

KEiQE.md.jpg

แต่มีเรื่อง ‘เดอะ เมด’ ที่มาเล่นด้วยกันอีกเรื่อง เป็นสามีภรรยากัน เริ่มมีไปสังสรรค์เพราะเล่นหนังด้วยกัน จนมีการสานสัมพันธ์ ชอบพอกันขึ้นมา

KE7pW.md.jpg

ช่วง ‘พิ้งกี้’ มีปัญหา ‘พี่ตุ้ย’ ก็อยู่เคียงข้าง ตอนมรสุม ช่วยเรื่องประกัน ‘พิ้งกี้’ เป็นคู่นี้มีแต่คนเชียร์ ถ้าเป็นคู่นี้เขาน่าจะชอบกันตั้งแต่ ‘เดอะเมด’ ที่เขาเล่นเป็นสามีภรรยากัน

KE6US.md.jpg

แล้วทั้งคู่ก็โสด ‘พี่ตุ้ย’ เขาเห็น ‘พิ้งกี้’ ตอนนี้มีปัญหา ไม่มีครอบครัว เรื่องบ้านก็โน่นนี่นั่น ไม่แปลกที่จะให้ ‘พิ้งกี้’ มาอยู่ด้วย ซัพพอร์ตกัน ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง

KEO7f.md.jpg

แต่เรื่องนี้เฉลยมาแล้ว รอเขามาพูดเองว่าเป็นความจริงแค่ไหน ด้าน ‘ดีเจเชาเชา’ ก็พูดในรายการ ‘ข่าวใส่ไข่’ ตอนหนึ่งว่า ตอนซีรีส์ ‘เดอะเมด’ ‘พี่ตุ้ย’ โสดแล้ว

KEPdq.md.jpg

เขารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ใช่สำหรับน้อง ‘พิ้งกี้’ มีเรื่องต่าง ๆ ‘พี่ตุ้ย’ คอยช่วยเหลือด้วย เขาก็เลยรู้สึกเป็นความรู้สึกดีต่อกันตั้งแต่แรกแล้ว

KEm2r.md.jpg

เขาบอกใบ้เพลงว่า ใจบอกว่าใช่เธอ ทุกคนก็ร่วมยินดีรู้สึกเป็นความรักจากหัวใจล้วนๆ พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่แล้ว

KEEqi.md.jpg

ด้าน ‘มดดำ คชาภา’ ถึงกับตกใจบอกว่า ‘พี่ตุ้ย’ เดี๋ยวคืนนี้ฉันโทรไปหาเธอ เล่าให้ฟังหน่อย ฉันอยากรู้ ไม่ได้คุยกับ ‘พี่ตุ้ย’ มานานแล้ว ปกติฉันจะโทรหา ‘พี่ตุ้ย’ นะ

KESM6.md.jpg

หากข่าวลือนี้เป็นจริงก็ถือว่ายินดีกับทั้งคู่เป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมถึงประเด็นข่าวลือจากทั้ง ‘ตุ้ย’ และ ‘พิ้งกี้’ เอาเป็นว่าอดใจรอกันไปก่อน รอทั้งคู่ออกมาพูดเองดีกว่า

KEARy.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *