ซุ่มปิดฉากรัก 4 ปี ย่องเดทดาราสาวม. ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ อยู่กับคนนี้แทนที่ ‘แมท’ เห็นชัดสัมพันธ์ล่าสุดนางเอก หลังลือเลิกเงียบ

‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ อยู่กับคนนี้แทนที่ ‘แมท’ เห็นชัดสัมพันธ์ล่าสุดนางเอก

ต้องบอกเลยว่าทำเอาาบรรดาขาเผือกหูผึ่งเมื่อทางด้านเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ทิ้งปริศนาเอาไว้ว่า มีคนเห็นพี่สงควง ดาราสาว ม.

แต่ไม่ใช่แมท ไปร้านน้ำเต้าหู้ แถวบีทีเอสช่องนนทรีย์ บ้าน่า.. แค่คนรู้จักแหละ Cr. ข่าวบันเทิงช่อง8และในเวลาต่อมายิ่งทำเอาบรรดาขา

เผือกต่อมกระตุกอีกครั้งเมื่อทางด้าน แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดไทย พร้อมกับแคปชั่นชวนสะดุดตามากๆกับแคปชั่นที่ว่า อยาก

 

เกิดก็เปิดมา จนทำเอาหลายคนอดโยงไม่ได้จริงๆซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของ แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ยังไม่ได้คุยราย

ละเอียดเรื่องนี้กับ แมท เลย ตอนนี้แมทอยู่กรุงเทพ และเมื่อโดนถามถึงร้านไอศกรีมที่เขาใหญ่ ก็บอกเพียงว่า ให้แมทออกมาตอบเอง พร้อมเมื่อไร

แมทจะออกมาให้สัมภาษณ์เอง เอาเป็นว่าก็ใจเย็นๆอย่าเพิ่งคิดกันไปไกลรอเจ้าตัวออกตอบอีกทีจ้า ล่าสุดทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ เคลื่อนไหวไอจี

หลังโดนข่าวลือควงดาราสาวม. ที่ไม่ใข่ แมท ภีรนีย์ โดยทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาแชร์สตอรี่จากเพื่อนขณะที่ได้ไปทำบุญนั่งดูนางรำ

อยู่ที่วัด ซึ่งก็เรียกได้ว่าลอยตัวเหนือดราม่าไปเลยจ้า หากย้อนกลับไปข่าวก่อนหน้านี้ โดนจับตาอย่างแรง สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดของ แมท ภีรนีย์

ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกกับข่าวดราม่า ที่เจ้าตัวได้เลยโพสต์สตอรี่เป็นคำคมคำเศร้า จนความรักของเจ้าตัวกับแฟนหนุ่มอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์

โดนเพ็งเล็งอย่างหนักว่าเริ่มสั่นคลอนแล้วหรือเปล่า โดยที่เจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบว่า ทุกอย่างตอนนี้ยังปกติดี เพียงแต่ว่าต่างคนต่างมีงานของตัวเองที่ต้องโฟกัส

ยอมรับว่าเจอกันน้อยลงและพูดคุยกันน็อยลง แต่ตัวเองยังรู้สึกเหมือนเดิม พี่โพสต์ไปเป็นเรื่องของงานทั้งหมด ไม่เกี่ยวกับสงกรานต์เลยงานนี้หลาย ๆ คนก็ได้พูด

เรื่องนี้ของทั้งคู่กันเป็นวงกว้างทีมข่าวเลยจะพาทุกคนไปย้อยเส้นความรักของทั้งคู่ ที่เรียกได้ว่ากว่าฝ่าฟันดราม่าแต่ละอย่างมาจนถึงวันนี้ได้ ไม่ง่ายเลย โดยทั้งคู่ถูกเริ่มจับตา

มองตั้งแต่ครั้งที่ แมท เลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซหลังจากที่คบหากับมานานกว่า 14 พร้อม ๆ กับ สงกรานต์แยกกันอยู่กับอดีตภรรยาอย่างแอฟ ทักษอร มาได้ระยะหนึ่ง

โดยที่ตอนนั้นทั้งคู่ต่างก็บอกกันไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ชีวิตเหมือนอยู่คนละโลกเลยซึ่งต่อมา สงกรานต์ได้ทำการหย่ากับอดีตภรรยา หลังจากที่แยกกันอยู่มานานกว่า 1 ปี และในขณะเดียวกัน แมท

ได้มีการเดินทางไปประเทศนอร์เวย์ พร้อมกันกับที่สงกรานต์ก็เดินทางไปในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน ในส่วนนี้ มดดำ คชาภา ได้เคยออกมาเผยว่าเป็นการบินไปง้อกัน โดยเริ่มคบกันตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว เหตุการณ์ทำให้ทั้งคู่เกือบเลิกกัน

จนบินกลับมาก็เป็นข่าวตามหน้าสื่อหลังจากนั้นทั้งคู่เจอเข้ากับข่าวดราม่ามากมาย ถึงเรื่องของการเป็นมือที่ 3 ของแมท ความเจ้าชู้ของสงกรานต์ โดยที่ทั้งคู่ก็มีการออกมาตอบโต้บ้างในบางครั้ง จนตอนนี้ก็คบหากันมานานจนจะ 4 ปีแล้ว จนมาโดนจับตาอีกครั้งในล่าสุดของทั้งคู่ ที่ยังไม่ได้ออกมาโต้ข้อสงสัยของชาวเน็ตที่กำลังจับตาอยู่ขณะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *