7 คู่รักอดีตดารา ปิดนักข่าวเงียบไม่มีใครรู้มาก่อน

ปิดนักข่าวเงียบไม่มีใครรู้มาก่อน

เปิด 7 คู่รักอดีตดารา เคยแอบซุ่มคบกันในกองถ่าย

1. อ้อม พิยดา – ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นางเอกสาวสวยตลอดกาลอย่าง อ้อม พิยะดา อัครเศรณี เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกระดับซุปตาร์

อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แต่จนแล้วจนรอดเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธหัวชนฝา ยืนยันว่าไม่เคยคบกันจริง ๆ ซึ่งงานนี้ไม่ได้จบแค่นั้น

เพราะเคยมีประเด็นที่ทำให้คนโยงว่าทั้งคู่คบกันจริง เพราะมีรูปหลุดจากโทรศัพท์ของหนุ่มซันนี่ ที่ถ่ายกับสาวอ้อมอย่างสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนกัน

2. ดนฐ์ กณิน – ใหม่ ดาวิกา ถึงปัจจุบันจะมีหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นหวานใจอยู่แล้ว แต่ในอดีต ใหม่ ดาวิกา โฮร์แน่ เคยมีแฟนเก่าที่หล่อมาก ๆ แถมยังเป็นดาราเหมือนกันอีกด้วย

ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ ดนฐ์ กณิน ปัทมนันถ์ นักแสดงสังกัดวิกหมอชิต โดยทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกัน ตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการด้วยกันทั้งคู่

3. อั้ม พัชราภา – นาวิน ต้าร์ ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งตอนนั้นยังเป็นนางเอกหน้าใหม่ เคยคบหาดูใจกับ ดอกเตอร์ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล

ซึ่งตอนนั้นหนุ่ม นาวิน ต้าร์ กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยจากทั้งคู่ แต่คนใกล้ตัวคอนเฟิร์มว่าทั้งคู่เคยกิ๊กกันอยู่จริง แต่สุดท้ายแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบลงแบบเงียบ ๆ

4. ฟิล์ม รัฐภูมิ – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาถึงอีกหนึ่งคู่ อย่างสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คมีการแสดงที่เข้ากัน ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นในจอ เหตุนี้จึงทำให้มีข่าวว่า

เจนี่และฟิล์มแอบซุ่มพัฒนาความสัมพันธ์อยู่ลับ ๆ ได้แค่เริ่มต้นเท่านั้น เพราะหนุ่มฟิล์มเกิดมีเรื่องลูกชายกับสาว แอนนี่ บรู๊ค เสียก่อน ทำให้ข่าว สาวเจนี่สานสัมพันธ์กับหนุ่มฟิล์มต้องจบ

5. แพนเค้ก เขมนิจ – เป้ อารักษ์ คู่นี้พบรักกันกลางละคร เธอกับเขาและรักของเรา ทั้งคู่เคยออกมายอมรับว่า คบหาดูใจกันอยู่ หลังจากที่ให้ปล่อยให้แฟนคลับลุ้นกันอยู่ตั้งนาน

แต่ทั้งคู่ก็ต้องเลิกรากันไป เพราะว่าเมื่อก่อนนี้ สาวแพนเค้กนั้นแคร์ครอบครัวมาก จนแทบไม่มีเวลาส่วนตัวเลยทีเดียว

6. หมาก ปริญ – วิว วรรณรท มาต่อกันที่ อดีตคู่รักที่น่าอิจฉาของวงการบันเทิงบ้านเราอีกคู่หนึ่ง พระเอกหน้าคม หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ นางเอกหน้าหวาน วิว วรรณรถ สินธิไชย

หมากเคยออกมาเปิดใจกับนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง ถึงสถานะทางหัวใจกับสาววิวว่า กำลังอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันอยู่ แต่หลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่หยุดพัฒนาความสัมพันธ์

7. พิ้งกี้ สาวิกา – อั้ม อธิชาติ ในเวลานั้น สาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เปิดตัวคบกับพระเอกปากแดง อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ อย่างเปิดเผย และดูหมือนรักครั้งนั้นดูจะราบรื่นลงตัวดี

ถึงขนาดมีข่าวจะแต่งงานกันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่คบกันมาเกือบ 2 ปี แต่แล้วเส้นทางรักก็ไม่เป็นดั่งที่หวังไว้ โดยสาเหตุที่เลิกกันนั้น เพราะว่า งานเยอะด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *