นิวเคลียร์ หรรษา โพสต์ร่ายยาว เล่าเหตุการณ์สู้ชีวิตกับลูก แต่ลูกสู้กลับ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินใจจบความรักซึ่งหลังจากที่คู่ของอดีตสามีภรรยา ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ได้เคลียร์ใจกันแล้วเรียบร้อยถึงเรื่องราวชีวิตคู่ในอดีต ก็ยิ่งทำให้คู่นี้สนิทใจกันมากขึ้น และเห็นภาพโมเมนต์ของทั้งคู่มากขึ้นด้วย รวมถึงเป็นโอกาศพิเศษที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน เพราะว่าเป็นวันเกิดของลูกชายสุดที่รัก น้องไทก้า ที่ตอนนี้อายุได้ 4 ขวบแล้ว

โดยในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทางคุณแม่นั้นต้องเผชิญกันอยู่เกือยทุกครอบครัวกับการไปโรงเรียนในตอนเช้าที่แสนจะวุ่นวายอย่างมาก ซึ่งล่าสุดทางสาว นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้โพสต์ร่ายยาวระบายความในใจถึงเรื่องราวที่เจอวันนี้ 11 พ.ย. 65 โดยเล่าผ่านเพตจเฟสบุ๊ก Mamiinewclear บอกว่า เรื่องเล่าเช้าวันศุกร์ เมื่อเราสู้ชีวิตแต่ลูกสู้กลับแบบเต็มคาราเบ้ลลลล อยากจะร้องไห้

บอกตัวเองจะเป็นแม่ที่ไม่ปรี้ด แต่เมื่อคืนนอนคอนโดที่ทองหล่อกันเลยต้องตื่นเช้าเพื่อมาโรงเรียนฝั่งราชพฤกษ์ มาถึงแถวนี้อยากเข้าห้องน้ำที่บ้านเพราะนางไม่ชอบเข้าข้างนอก อะเข้าบ้านก่อน บอกอยากออกไปกินแมคเลยรีบไปแมค ไปถึง หม่ามี้ไม่มีเมนูถูกใจก้าเลย ละมะกี้ทำไมจะมา อะจะกินอะไรก้า ขอซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งเซเว่น อะไปยอมๆนางน่อย

ขับไปถึงจะเอามานั่งกินสตาบัค อะเค ไปสตาบัค พอเริ่มกินข้าวเหนียวนางบอกเหนียวเคี้ยวไม่ไหว เอาออกมา 5 รอบ ลองกินละมันก็ไม่อะ อะปรี้ดละหลุดละมีปัญหา 1 ยก ฟิวขาดแล้วจ้า ไม่ต้องกินละ ให้หิวได้เข้าใจว่าไม่กินจะหิว สายแล้วด้วย ขับไปถึงโรงเรียนบอกหิว แม่ก้ไม่อยากให้ลูกหิวก็ขับวนไปหาร้านแถวโรงเรียนอีกรอบ เมนูทั้งร้าน ก้าไม่ถูกใจ

เลยบอกถ้าไม่เลือก จะไม่ได้ไปเที่ยวทะเลเย็นนี้ ละจะไม่ถามอะไรอีก ตอบมาใน1 2 3 เอาข้าวผัดก้ได้ จบ กินๆๆเข้าโรงเรียนร้องหน้าห้องอีก 1 ใสใสกรุบ ละวันนี้โลตัสเปิดวันแรก หน้ารร รถติดมาก วันศุกร์อีกนะ ขับเองไม่มีคนรถอีกนะ ฮือ อยากร้องไห้ ซึ่งข้อความที่โพสต์ลงไปนั้นก็มีแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจคุณแม่เป็นอย่างมาก

ขอขอบคุณภาพจาก Mamiinewclear

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *