บ้านใหม่ ‘พุฒิ-จุ๋ย’ กินอะไรตอนท้อง ‘น้องพีร์เจ’ ผมดก อารมณ์ดี

กินอะไรตอนท้องผมดก อารมณ์ดี
บ้านใหม่ ‘พุฒิ-จุ๋ย’ ตั้งใจสร้างให้ ‘น้องพีร์เจ’ น่ารักขวัญใจพี่ๆ

กลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้วสำหรับ “น้องพีร์เจ” หรือ “ด.ช. พิชญ์ศราพงศ์ เกษตรสิน” ยิ่งเพิ่งครบอายุ 4 เดือนไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

mJPGKy.jpg

ต้าวพีร์เจก็โตวันโตคืน ล่าสุดมาอวยพรวันสงกรานต์ 2566 ในชุดไทยโดยมีการโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรม warattaya ว่า

mJPLm9.jpg

“สวัสดีวันสงกรานต์ครับพี่ๆ ผมตุ้มบุ๊ยมาในธีมคุณหลวงพิชญ์ศราพงศ์ครับขอให้พี่ๆ มีความสุขในวันปีใหม่ไทยกันทุกคนเลยนะคร้าบบบบบ จุ๊บๆ”

mJPm3J.jpg

นอกจากความน่ารัก น่าเอ็นดูของพีร์เจที่ทำให้กลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลและคนบันเทิงแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนสงสัยไม่แพ้กันคือต้าวพีร์เจยิ้มเก่ง ร่าเริง

mJPFpf.jpg

และดูอารมณ์ดีตลอด อีกทั้งยังผมดกดำ ผมหนาจนจะแซงหน้าพ่อพุฒอยู่แล้ว ซึ่งทั้งแม่จุ๋ยและพ่อพุฒออกมาบอกเคล็ดลับตอนท้องกินอะไรและทำอย่างไรให้พีร์เจออกมาผมดก และยิ้มเก่ง เลี้ยงง่าย

mJPGKy.jpg

โดยสรุปแล้วคือระหว่างท้องจุ๋ยกินพวกงาดำ และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่ได้ทานอะไรเป็นพิเศษ

mJPGKy.jpg

นอกจากนั้นยังสวดมนต์ให้ตาพุฒ แต่เป็นคิ้วจุ๋ย นอกจากนั้นช่วงท้องก็ทำตัวให้มีความสุข แฮปปี้สนุกสนานดูซีรีส์ตลก ช่วงท้องคือดูซีรีส์ยาว ดูทุกวัน

mJPM4a.jpg

หลังจาก พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา อัปเดตความคืบหน้าบ้านหลังใหม่ให้ชมกันผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวกันมาพักใหญ่ ในที่สุดเรือนหอที่ทั้งคู่ช่วยกันสร้างก็ตกแต่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว

mJskNt.jpg

บ้านมี 2 หลังอยู่ใกล้ ๆ กัน ด้านข้างเป็นบ้านหลังเดิมที่สร้างมาประมาณ 10 ปีแล้ว ส่วนเรือนหอเป็นบ้านใหม่เพิ่งทำเสร็จหมาด ๆ ตรงกลางมีสวนคั่นกลางระหว่างบ้าน

mJszmu.jpg

และทางเชื่อมระหว่างบ้านเก่ากับบ้านใหม่ทำเป็นลานซักล้าง ตามมาด้วยห้องครัวหลักสุดกว้างขวาง มีทั้งตู้บิวต์อินเต็มผนัง

mJsWQq.jpg

เคาน์เตอร์ครัวไว้ทำอาหารเบา ๆ กลิ่นไม่แรง เช่น เมนูต้มกับเบเกอรี่ และไอส์แลนด์ไว้เตรียมวัตถุดิบ อีกฝั่งก็มีบาร์เล็ก ๆ ไว้นั่งกินข้าว

mJsdrz.jpg

ด้านหลังเป็นสวนหลังบ้านก็จัดไว้อย่างสวยงาม มีทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ และไม้ยืนต้นความหมายดี อย่าง ต้นมั่งมี ต้นล่ำซำ นอกจากนี้ยังมีน้ำพุ ซุ้มประตู

mJs3Qe.jpg

รวมไปถึงผักสวนครัวต่าง ๆ อย่าง กะเพรา ข่า ว่านหางจระเข้ ตะไคร้ วอเตอร์เครส เรียกว่าเป็นการนำต้นไม้หลายชนิดมาปลูกผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทีเดียว แถมยังสามารถมองเห็นวิวได้จากในบ้านด้วย

mJs9rl.jpg

ส่วนภายในก็มีฟังก์ชันแบบจัดเต็ม แถมยังตกแต่งบ้านได้อย่างหรูหราไปหมดทุกมุมตั้งแต่หน้าบ้าน เริ่มจากประตูไม้สัก โถงทางเข้าบ้าน

mJst0k.jpg

โต๊ะกินข้าวและบันไดหินอ่อน นอกจากนี้ยังมีห้องพระ Makeup Studio Walk-in Closet ห้องนอนรับแขกและห้องยิมส่วนตัวไว้ออกกำลังกายอีกต่างหาก ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพบ้านสวย ๆ พร้อม ๆ กันเลย

mJst0k.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *