เมียสุดช้ำ นอนกับลูกในห้อง ลงจากเตียงช็อกเห็นสามีกับเพื่อนมีอะไรกัน (คลิป)

60

ทารุณจิตใจลงจากเตียงเจอภาพบาดตาเมาจนไม่รู้เรื่องทั้งคู่ ออย ภรรยา เผยเรื่องราวสุดเจ็บช้ำ แต่งงานเข้าปีที่ 7 แล้ว เหตุการณ์ปกติมีปาร์ตี้ กิน เที่ยวกับเพื่อน

เพื่อนสนิทกันคบกันมา 10 ปีแล้ว เพื่อนเป็นผู้หญิง จนเมื่อ 2-3 วันก่อน เราไม่ได้ร่วมดื่มด้วย ก็ทานข้าวปกติแล้วเข้าห้องไปนอนกับลูก เพื่อนก็กินกันไป 3-4 คน ดื่มกันตามปกติเหมือนเคย แล้วก็เข้าไปนอนอยู่ในห้องเรา ห้องเดียวกันเป็นห้องใหญ่

ช่วงเวลาประมาณตีสามกว่าๆ เราอยากเข้าห้องน้ำพอดี พอลงจากเตียงไปก็เจอสามีเรากับเพื่อนเรา โดยเพื่อนคนอื่นแยกย้ายไปแล้ว แต่อันนี้คือเมาแบบไม่รู้เรื่องแล้ว

ถามว่าภาพที่เห็นคือสามีเรากับเพื่อนเรากำลังมีอะไรกันอยู่ในห้องนอนของเรา ออย ตอบว่า ใช่ค่ะ วินาทีนั้นก็ยืนเฉยๆ แล้วก็เรียกว่าทำอะไรกัน มันปิดไฟหมด แล้วเราถือโทรศัพท์มา แล้วเปิดไฟฉาย ก็เลยเห็นภาพ เขาก็ตกใจ

เราเดินเข้าไปในห้องน้ำ ไปนั่งในห้องน้ำเขาก็ตามมาขอโทษ ดูแล้วน่าจะเมากันทั้งคู่ ส่วนเพื่อนยังนอนอยู่ ไม่รู้เรื่อง หรือเขารู้แล้วก็ทำเป็นไม่รู้ อันนี้ไม่รู้ ตอนนั้นเราแค่รับฟัง ลูกเราก็อยู่ในห้อง

หลังจากนั้นเราก็เดินไปเปิดร้าน เป็นร้านกาแฟ นั่งอยู่ตั้งแต่ตีสาม จนถึงวันนี้ก็ยังคิดทบทวนอยู่ คิดเยอะๆ ไม่ได้โวยวายอะไร บอกให้เขาไปเคลียร์กัน เพื่อนเราก็พยายามติดต่อมา แต่เราบล็อกไว้ เรายังไม่พร้อมที่จะคุยกับใคร

สามีก็พยายามคุยขอโทษขอโอกาส เราก็บอกว่าโอกาสต้องดูต้องใช้เวลา ตอนนี้ใช้เวลาคุยกับตัวเองอยู่ ถ้าเราไม่มีลูกน่าจะไปตั้งนานแล้ว เรามีลูกที่ต้องดูแล ก็ต้องมีความรับผิดชอบในเรื่องนี้

ไม่แน่ใจว่าตอนนี้จะคิดถูกหรือคิดผิด หรือว่าคนอื่นจะพูดยังไงก็ไม่รู้ แต่เรื่องนี้ยังคุยกันได้อยู่ ตัดปัญหาถ้าดื่มแล้วคุณเป็นแบบนี้ คุณก็ต้องไม่ดื่ม ก็ต้องเปลี่ยน

โดยพี่อ้อยพี่ฉอดให้คำแนะนำว่า ถ้าจะระแวงไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้าเราตัดสินใจเดินต่อจริงๆ ต้องเดินต่ออย่างมีเงื่อนไข ไม่ใช่กลับไปพลาดอีกหรืออะไรอีก แต่จจะให้ความรู้เหมือนเดิมเป๊ะไม่มีวัน ซึ่ง ออย ก็ยอมรับว่า มันเป็นไปไม่ได้แล้ว

คลิป