“หมอดูต้องจิต” เผยคuเกิดวัuใดที่มีผู้ใหญ่ คอยอุปถัมภ์ งาusาบรื่น ด วงดี

32

หมอดูต้องจิต ติดจรวด หมอดูแบบจิตสัมผัส ดูไพ่ยิปซี และดูฮวงจุ้ย ได้ทำนายดวง คนเกิดวันใดที่จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ (จันทร์ทันดวง 25 มิ.ย – 1 ก.ค 64) ดังต่อไปนี้

วันจันทร์

การงาน การเรียน ประค องตัวได้ดี พอมีเวลาหายใจหาย คอกันบ้าง สำหรั บท่านที่ทำงานหลายอย่างก็ต้อง ระวังอยู่ การบริหารเวลาเป็นสิ่งสำคัญ สภาพคล้องทางการเงิน ถือว่าไม่แย่ มีเก ณฑ์ได้ทรัพย์สินอื่นเข้ามาเพิ่ม ความรักค่อนข้างดี มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ทะเลาะกับใครก็คืนดี แฟนเก่ากลับมาหรือว่ามีโอกาสเริ่มต้นสิ่งดีๆ ในชีวิต สุขภาพต้องร ะวังมีปัญหาหลาย เรื่องโดยเ ฉพาะผู้ใหญ่

วันอังคาร

การงาน การเรียน ของ คนที่เกิดวันอังคาร การเป ลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่อง ของการงาน ควรเช็ คให้ดีเสียก่อนเพรา ะว่ามีโอกา สที่จะไปแล้วไม่เป็นแบบที่คาดคิด นอกเสียจากว่ามันแน่นอ นแล้วจริงๆ เรื่องการเปลี่ยน แปลงต้องดูให้ละเอียดนิดนึง การเ งินดี มีเกณฑ์ได้รับการเมตตาจากหลายๆ แขนง ความรักอยู่ในเกณฑ์ดีมาก หลายคู่มีข่าวดีในช่ว งนี้เช่นกัน สุขภาพผู้ใหญ่ให้ระวังมีปัญ หาเรื่องกระดูก ความดัน ภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ กระเพาะ

วันพุธ

การงาน การเรียน ของคนที่เกิดวันพุธ ผู้ใหญ่เมตตา เพื่อนฝูงดี เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอ งทำอะไรก็มีปัญหาเยอ ะก็ได้รับการเคลียร์ให้ราบรื่น การเงินอาจเป็นปัญหา คนที่เกิดวันพุธห้ามลงทุนเกิน ตัว เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อน ในช่วงนี้ แล้วไม่เป็นอย่ างที่คิด ความรักยังมั่นคงถือว่าเป็นส่งที่ดีสำหรับคนที่เกิดวันพุธ หลายคู่มีโอกาสพั ฒนาความสัมพันธ์ มีลูกหลานเสริมวงตระกูล ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับ คนที่เกิดวันพุธ สุขภาพต้องบอกว่า มีหลายคนไม่สบายที่ป่วย หนักๆ มีโอกาสจะ ดีขึ้น

วันพฤหัสบดี

การงาน การเรียน ของคนที่เกิดวันพ ฤหัสบดี เรียกว่าอยู่ตัว ทำยังไงก็เป็นอย่าง นั้น ยังไม่เหมาะกับการขยับขยา ยยังไม่เหมาะกับการไปที่จะไปทำอะไรเพิ่มเติม ก็คือทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวมันก็ดีในช่วงอื่นเอง รีบไ ปผลลัพธ์ก็เท่าเดิม การเงิน จะเป็นเงินหมุนในบางช่ว งสุขภาพระวังเรื่องภูมิแพ้ โรคกระเพาะ

วันศุกร์

การงาน การเรียน ของคนวันศุกร์ ต้องบอกว่าไม่ดีในช่วงนี้ ไม่ควร ลงทุน ไม่ควรเปลี่ยนแปล งใดๆ ทั้งสิ้น มีโอกา สถูกหลอก การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโดยใช่เหตุ ไม่ควรลงทุนใดๆ และเอาเงิ นไว้กันตัว ความรักไม่ต้องเน้น ถ้าคนที่มี วามรักเป็นยังไงก็เป็นอย่างงั้ นส่วนคนที่ยังไม่มีแฟนตอนนี้ดิ้นรนไปก็เท่านั้น ควรรอจังหวะมากกว่า แต่ ขภาพชนะเลิศ เป็นเรื่องที่ดีในสุขภาพ หรือบางคนไม่ บายก็มีโอกาสที่จะหายจากโร คภัยไข้เจ็บ

วันเสาร์

การงาน การเรียน ก็พึ่งพาตัวเ องเป็นหลัก อยู่เฉยๆนิ่งๆ ต่อสู้ไปเข้าทางคนอื่น การเงิ นดีมากในช่วงนี้ เรียกว่ ามีผลประกอบการโบนัส อะไรก็ตามออกมาให้เราหรือว่าเป็นสิ่งที่เราสร้างเองทำให้เรา มีสภาพคล้องในการเงินค่อนข้างดี ส่วนความรักไ ม่ค่อยดีเท่าไหร่เหมื อนกับคบมานาน แล้วเบื่อ บางคู่อยากจะบอกเลิกก็บอกไม่ได้ แต่บางคู่ก็เริ่มต้น ใหม่ได้ดี คนวันเสาร์มีความรัก 2 ขั้วมีควา มลำบากใจ อึดอัดใจ หนักใจ สุ ขภาพดีอาจจะเพิ่งป่ วยมาแล้วทุกอย่างดีขึ้น

วันอาทิตย์

การงาน การเรียน ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีปัญหาย้ายโรงเรียน เอาเป็นว่าประคองตัวหน่อยคน วันอาทิตย์ ใจเย็นๆหน่อย การเงินไม่ค่อยดี ช่วงนี้แค่พอหมุนได้ ระวังเสียเงินก้อน ไม่ควรขยับขย ายการเงินมากมาย ความรักมีคนเข้ามาอาจเป็น เรื่องที่ดี ใครที่เคยทะเลาะกั นรุนแรงก็อาจกลับมาดีกัน และส่งเสริมกันและกันได้ สุข ภาพไม่ค่อยดี ก็ยังต้องระวังโ ดยเฉพาะผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้หญิง พวกซีสต์ เนื้องอก ถ้าเป็นผู้ชายให้ ระวังไส้ติ่ง