หนุ่ม กรรชัย เล่านาทีหัวใจผิดปกติ พูดไม่ไหวกลางรายการสด ต้องหามส่งรพ.

75

หลังจากที่พิธีกรหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เกิดอาการหั วใ จเต้นผิดปกติ กลางรายการสดในช่วงเย็นจนต้องส่งโรงพยาบาล ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เปิดใจถึงอาการป่ว ยที่เกิดขึ้นว่า รู้สึกว่ามีอาการหั วใจเต้นผิดจังหวะตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 4-5 โมงเย็นของเมื่อวาน แต่ก็ยังไปจัดรายการสด ช่วงเวลาประมาณ 18.00 น.

ระหว่างการจัดรายการก็มีอาการหั วใ จเต้นเร็วผิดปกติ โดยเต้นเร็วมากจนตนเองไม่สามารถที่จะพูดอะไรออกมาได้ เพราะรู้เลยว่าเสียงจะสั่ น และมีอาการเหนื่อ ย ซึ่งขณะนั้นก็ไม่ต้องการให้ผู้ชมรู้ จึงเขียนกระดาษไปบอก มดดำ คชาภา ว่ารู้สึกไม่สบาย

อย่างไรก็ตามในระหว่างการจัดรายการก็มีการสอบถามถึงเรื่องเหตุการณ์ข่าวที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ซึ่งตนเองพูดออกมาไม่ไหว และไม่ต้องการให้เกิดเดดแอร์ (เงียบกลางรายการ) จึงจำเป็นต้องบอกผู้ชมออกไปว่ามีอาการผิดปกติเกิดขึ้น และเมื่อจบรายการจึงรีบไปโรงพยาบาลเพื่อพบแพทย์ และรับการรักษาพร้อมรอดูอาการ โดยหมอได้จ่ายย าและเมื่อเห็นว่าปลอดภัยจึงอนุญาตให้กลับบ้าน

สำหรับอาการที่ตนเป็นนั้น หมออธิบายว่า เป็นอาการหั วใ จถูกกระตุ้ นจนเต้นเร็วผิดปกติ เนื่องจากไฟฟ้าในหั วใ จทำงานมากเกินไป ซึ่งตอบไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังขอขอบคุณแฟนๆที่แสดงความเป็นห่วงในช่องทางต่างๆ ที่หลากหลาย

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์