งงเลย! สาวประเภทสองไลฟ์สดอยู่ดีๆ เจอหญิงปริศนากล่าวหาว่าแอบถ่าย หวิดตบกลางร้าน

14

กลายเป็นคลิปที่ถูกโซเชียลแชร์สนั่น (21 พฤษภาคม 2561) เมื่อผู้ใช้ เฟซบุ๊ก New Pattarapirom ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้โพสต์คลิปวิดีโอไลฟ์สด พร้อมระบุข้อความว่า “กินข้าวอยู่ ดี ๆ มีชะนีมาหาเรื่อง ตะโกนด่าอีตุ๊ด ๆ ไปอีก ดีนะไลฟ์ตั้งแต่แรก อ๋อถ้าเป็นเมื่อก่อน อีนี่ต้องยับพับคาโต๊ะค่ะ นั่งขำสวย ๆ ชะนีบ้า !”

โดยในไลฟ์สดเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่เธอกำลังรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง แต่สักพักมีหญิงใส่เสื้อสีเหลืองยกโทรศัพท์มาถ่ายรูป ซึ่งเธอก็คิดว่าเป็นแฟนคลับที่ติดตาม แต่จู่ ๆ ผู้หญิงคนดังกล่าวกลับตะโกนหาเรื่อง เพราะคิดว่าเธอไปแอบถ่าย ซึ่งเธอพยายามอธิบายแล้วว่าเป็นการไลฟ์สดแต่ก็ไม่เป็นผล เดินเข้ามาหาเรื่องถึงโต๊ะ แถมตะโกนด่าเธอว่าอีตุ๊ด ทำให้เธอไม่พอใจ !! จนมีปากเสียงกันพนักงานร้านต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์

อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหญิงคนดังกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ในร้านมีกลุ่มคนเชียร์บอลเสียงดัง ผู้หญิงคนนี้ก็แสดงความไม่พอใจ เข้าไปหาเรื่องเช่นกัน

ด้าน ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เปิดเผยถึงกรณีนี้ว่า ตามกฎหมายการไลฟ์เฟซบุ๊กในที่สาธารณะ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ไม่ใช่เรื่องผิดหากไม่ทำให้เกิดความเสียหาย ยกเว้นที่ศาลและโรงภาพยนตร์ ที่เป็นสถานที่ต้องห้าม จะมีกฎควบคุมไม่ให้เผยแพร่ภาพ

คลิป