ผัวตำรวจขอโทษเมีย แอบแต่งพยาบาล เมียช็อกคลิปสาวเบอร์ 2 ปันใจให้ทอม (คลิป)

54

จากกรณีนางสาวดาว (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี นำหลักฐานเป็นบันทึกกคลิปเสียงการพูดคุยระหว่างพยาบาลสาวกับตน เข้าร้องเรียนกับ นายทอง พันทอง รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ขอให้ตรวจสอบความผิดทางวินัยกับพยาบาลวิชาชีพ อายุ 41 ปี ทำงานที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่งใน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยผู้ร้องระบุว่าพยาบาลคนดังกล่าวมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แอบไปจดทะเบียนสมรสกับสามีตำรวจหนุ่ม อายุ 29 ปี ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว ถือเป็นการทำลายครอบครัวคนอื่นอย่างตั้งใจนั้น

994013

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมียหลวงช็อกผัวย่องจดทะเบียนพยาบาล อึ้งคบซ้อนสาวทอม ทนายยันไร้สิทธิโวย

789266

วันที่ 8 ก.ค. 64 นางสาวดาว (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ผู้ร้องเรียน เปิดใจว่า หลังที่มีข่าวนำเสนอออกไปนั้น อดีตสามีโทรมาในตอนดึก แต่ตนไม่ได้รับสาย เนื่องจากดูแลลูกอยู่ ซึ่งก็ยังไม่ได้ติดต่อกลับไป เพราะตนกับนายต้น อดีตสามี ได้มีการเคลียร์ใจในความผิดไปแล้ว สาเหตุที่จดทะเบียนกับนางพยาบาลคนดังกล่าว เนื่องจากมีเรื่องของการทำธุรกรรมด้วยกัน บอกว่าเดี๋ยวก็หย่า ซึ่งยืนยันกับตนว่ารักลูก รักครอบครัว และตนก็ใช่ว่าไม่โทษฝ่ายอดีตสามี เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่ที่ตนรับไม่ได้คือมีการจดทะเบียนสมรส และมีการให้เซ็นรับรองบุตร ซึ่งตั้งแต่ที่เกิดเรื่องขึ้น เขาเองก็ได้รับผลกับสิ่งที่เขาทำ คือไม่ได้พบเจอหน้าลูกสาวอีก

711769

แต่ที่ตนตัดสินใจเข้าไปร้องเรียนกับทาง สสจ.เชียงใหม่ มีความต้องการให้ตรวจสอบพฤติกรรมของบุคลากรทางราชการที่ไม่เหมาะสม โดยจากเห็นการณ์ที่เกิดขึ้น ฝ่ายพยาบาลก็ไม่ได้มีการเคลียร์อะไรกัน ตอนที่โทรไปเจรจาวันที่ 26 พ.ค.64 ฝ่ายของพยาบาลเองก็ยอมรับว่าทราบว่าอดีตสามีของตนมีลูกมีภรรยาแล้ว และแฟนสาวทอมก็ทราบเรื่อง และไม่มีท่าทีรู้สึกผิด หรือขอโทษตน จึงเลือกที่จะไปร้องเรียน ไม่ได้ต้องการอยากได้สามีคืนแต่อย่างใด

794913

346658

ถ้าเขาเลือกที่จะอธิบาย ขอโทษ หรือชี้แจง เรื่องนี้ก็น่าจะจบ ซึ่งผ่านมาเกือบ 1 เดือน แต่พยาบาลใช้ชีวิตมีความสุขปกติ ในขณะที่ตนครอบครัวแตก ต้องนอนร้องไห้ทุกคืน ส่วนที่สังคมมีการตั้งคำถามว่าคบกันมาหลายปี แต่ทำไมถึงไม่จดทะเบียน เนื่องจากว่าถ้าย้อนกลับไป 6 ปีที่แล้ว อดีตสามีเป็นคนธรรมดา ยังไม่ได้มีการเข้ารับราชการตำรวจ ทางครอบครัวของตนมีความเป็นห่วงถึงเรื่องความเหมาะสม เพราะตนไม่อยากให้คนอื่นมามองอดีตสามีตนว่าเกาะผู้หญิงกิน

966111

ซึ่งทางนายต้น อดีตสามี ก็อยากเป็นตำรวจอยู่แล้ว ตนก็มีการสนับสนุนให้เป็นพิเศษ ขณะที่กำลังตั้งท้อง 5 เดือน ยังขับรถไปส่งเขาที่สถานที่สอบ เพราะเขาขับรถไม่เป็น จนกระทั่งสามารถสอบเป็นนายสิบตำรวจได้ ก็ไปประจำการที่ สภ.แห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอพร้าว ซึ่งมีการพูดคุยกันแล้วว่าจะมีการจดทะเบียนสมรสในช่วงเดือนตุลาคมนี้ แต่ดันมาเกิดเรื่องก่อน ซึ่งตนก็ค่อนข้างเป็นห่วงว่าอดีตสามีจะโดนตรวจสอบทางจริยธรรม ถ้าโดนโทษร้ายแรงถึงขั้นไล่ออก ลูกตนก็คงพลอยลำบากไปด้วย เพราะถึงแม้ว่าเราจะเลิกกัน แต่เขาก็ยังคงสถานะพ่อของลูกตลอดไป

932418

โดยมีหลักฐานเป็นคลิปบันทึกการสนทนา ความยาว 7 นาที ระหว่างนางสาวดาวกับนางสาวก้อย พยาบาล โดยนางสาวก้อยยอมรับว่าคบกับนายต้นจริง เพราะเข้าใจว่าเลิกกันแล้ว ในขณะที่แฟนทอมก็ทราบเรื่องนี้ด้วย

971027

พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒน์ชัย รอง ผบก.สส.ภ.5 ผู้บังคับบัญชาของนายต้น เปิดเผยว่า ตอนนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้รับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว ได้สั่งการให้สิบตำรวจโทนายนี้ไปเคลียร์ปัญหากับทางภรรยาที่มีลูกด้วยกัน เพราะถือว่าเป็นปัญหาในครอบครัว ให้ไปแก้ปัญหาให้เรียบร้อย หากไม่สามารถตกลงกันได้ก็ค่อยว่ากันตามขั้นตอน