ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อาการล่าสุด(คลิป)

68

จากกรณีเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผานมา พิธีกรชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกจากแจ้งว่าตรวจพบว่าตนเอง ติด CV19 และเปิดไทม์ไลน์อย่างละเอียด พร้อมเข้ารับการรักษาตัว ซึ่งตลอดระยะเวลาการรักษาตัว ก็ได้มีอัปเดตอาการให้ทราบเป็นระยะๆผ่านทางโซเชียลส่วนตัว โดยวันนี้ (8 ก.ค.64) ณวัฒน์ ได้ออกมาอัปเดตอาการอีกครั้งผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้หลายคนที่เป็นห่วงได้ทราบถึงอาการล่าสุด

ผมไม่สามารถสื่อสารได้ช่วงนี้อนุญาตอัพเดท ค่าตัวเลขต่างๆไม่ค่อยดีมีเ ชื้ อบางส่วนลงป อ ด กำลังเปลี่ยนแผนการรักษามีให้ออกซิ เจน ตรวจ เ ลื อ ด เอกซเรย์ทุกวัน อยู่ช่วงเฝ้าระวังอย่างเต็มที่ขอบคุณทุกกำลังใจครับ

อย่างไรทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้คุณ ณวัฒน์ หายไวๆนะครับ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กของ ณวัฒน์ โดยอัพเดตอาการว่า สำหรับตน ถ้าพี่ณวัฒน์อยู่ในโรงพยาบาล ไม่ว่าจะขั้นไหน ก็ไม่โอเคทั้งนั้น แต่ยอมรับว่า อาการของพี่ณวัฒน์หนัก ไม่สามารถนอนหงายได้ ต้องนอนคว่ำหน้าตลอด เนื่องจากมีเ ชื้ อ ล งป อ ด แต่พี่ณวัฒน์ก็สู้มาก ตนก็ส่งกำล้งใจให้ และบนบานไว้หลายที่ให้หายเร็วๆ

ส่วนดราม่า ติดจากเวทีมิสแกรนด์สมุทรสาคร น้ำ แจง พร้อมซัดเบาๆประมาณว่า พวกหิวแสงที่บอกว่าจากพี่ ณวัฒน์ บอกเลยว่าไม่จริง และ พี่ณวัฒน์ ก็ไม่ได้ติดมาจากเวทีมิสแกรนด์สมุทรสาคร เนื่องจาก เป็นคนล่ะสายพันธุ์ พี่ณวัฒน์ เป็นสายพันธ์อินเดีย ส่วนนางงามที่บอกว่าติด เป็นสายพันธ์อังกฤษ อีกทั้งตอนที่ พี่ณวัฒน์ เข้ารักษาตัวแล้ว หมอบอกว่า น่าจะได้รับ เ ชื้ อ ตั้งแต่วันที่ 24 มิ. ย. ซึ่งเวทีมิสแกรนด์สมุทรสาคร จัดขึ้นวันที่ 28 มิ.ย

คลิป