พิธีฌาปนกิจ “พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินร่วมแสดงความอาลัย(คลิป)

0
9

ครอบครัว” สุดเศร้าร่วมฌาปนกิจศพ“ ” เป็นครั้งสุดท้าย “พรศักดิ์ ส่องแสง” ด้านภรรยา-ลูกๆ ร่ำไห้ตลอดเวลา ทำใจไม่ได้กับการสูญเสียครั้งนี้ ด้านความหวังสุดท้ายของพ่อ ตั้งใจจะปั้นลูกคนเล็กให้เป็นศิลปินเดินรอยตามพ่อ ด้านนายห้างค่ายเพลงสัญญาจะดันลูกให้ตามความหวังของ “พรศักดิ์” เจ้าของฉายา “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

โดยวันนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2564 ) เวลา 12.30 น. ภายหลังที่ทางครอบครัวได้สวดอภิธรรมเป็นครั้งสุดท้ายแล้วเสร็จ ทางครอบครัวเองได้เคลื่อนย้ายร่าง “พรศักดิ์ ส่องแสง” จากบ้านพักส่วนตัวไปยังบริเวณเมรุ วัดวัดป่าศรีสว่าง ต.บ้านขาม จ.หนองบัวลำภู

เพื่อจัดพิธีฌาปนกิจศพคุณอา “พรศักดิ์ ส่องแสง ” ภายหลังที่บำเพ็ญกุศลครบตามกำหนดเป็นระยะเวลา 3 วัน โดยตลอดระยะเวลาที่ทางครอบครัวได้เคลื่อนย้ายร่าง “พรศักดิ์ ส่องแสง” จากบ้านมายังวัดประมาณ 700 เมตร จะมีรถนำ 1 คัน ต่อด้วยพระสงฆ์จำนวน 10 รูปนำโยงสายสิญจน์ ก่อนจะเป็นในส่วนครอบครัวและเครือญาติกว่า 30 คนช่วยกันถือสายสิญจน์ที่โยงไปยังโลงศพของคุณอาที่อยู่บนรถอีกคันหนึ่ง ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยรถแห่ที่เปิดเพลง ” แม่ของใคร(พระคุณแม่) ” ซึ่งเป็นเพลงของคุณอาพรศักดิ์ เมื่อปี 2528 คนบันเทิงที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัยนั้น อาทิ แม่นกน้อย อุไรพร , เฉลิมพล มาลาคำ และศิลปินท้องถิ่น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here