สุดเอือม! ป้ามหาภัยเดินมาหาเรื่องด่าทุกวัน แถมใส่ร้ายลูกขายตัว(คลิป)

0
3

เปิดคลิปครอบครัวสุดเอือมระอาป้าข้างบ้านมาหาเรื่องด่าทุกวันแจ้งความแล้วก็ยังทำอะไรไม่ได้มาด่าหาว่าลูกสาวขายตัวอีกลูกสาวเครียดหนักวอนให้ผู้ใหญ่ที่กว้างขวางมาไกล่เกลี่ยให้จบเพื่อต้องการทำมาหากินสุดท้ายรุมปะทะเดือด

จากกรณี เมื่อเวลา20.30น.วันที่19ต.ค.64 จากคลิปเหตุการณ์มีป้าสูงอายุมาด่ากราดอยู่หน้าร้านขายของชำด่าหาว่าลูกสาวขายตัวบ้างโดยมีลูกสาวและลูกชายคอยห้ามแต่ก็ไม่ ซึ่งมีหลายคลิปหลายเหตุการณ์หลายวันทางเจ้าของคลิปได้ส่งเรื่องมาให้ร้องขอความเป็นธรรมเนื่องจากเรื่องไปถึงโรงพักก็ยังไม่จบตนและครอบครัวต้องการทำหามากิน

ล่าสุดวันนี้(20 ต.ค.64)ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปตรวจสอบเรื่องนี้ ที่ หมู่บ้านอิสเทิร์นแลนด์บ้านเลขที่ 80/66 หมู่12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ ติดกันและบ้านของผู้เสียหายกับผู้ก่อเหตุอยู่ห่างกันแค่ 3 หลัง โดยวันนี้บ้านทั้ง 2 หลังปิดเงียบ มีแต่เพื่อนบ้านออกมารอรับสื่อมวลชนที่มาทำข่าว ทีมข่าวได้พูดคุยกับ นายศตพล โสบุญ อายุ 27 ปี เพื่อนบ้านคนที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า วันเกิดเหตุ ตนเองนอนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงผู้ก่อเหตุก็คือป้านงค์และป้าจิ๋วร้านค้าผู้เสียหาย ทะเลาะกันเสียงดังจนต้องตื่นออกมาดู พอเดินออกมาดูก็เห็นว่าเขาทั้ง 2 ฝ่ายทะเลาะกันรุนแรงขึ้น ก็เลยวิ่งเข้าไปห้าม จนโดนลูกสาวของป้านงค์คนก่อเหตุ เขวี้ยงรองเท้าใส่ที่หัว แต่ว่าลูกสาวของป้านงค์ก็ยกมือไหว้ขอโทษ จึงไม่ได้เอาเรื่องอะไร

ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะป้านงค์ แกหาเครื่องเพื่อนบ้านไปทั่วด้วยการด่า แต่ครั้งนี้หนักสุดถึงขึ้นลงไม้ลงมือกัน ตั้งแต่เกิดเหตุ ป้านงค์ก็พาครอบครัวเก็บของย้ายหนีออกไปแล้ว

คลิป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here