ยุ้ยจีรนันท์ ช่วeป้าแมว หลังเดินไม่ได้ ไร้ญา ติ

0
3

ความมีน้ำใจสาวงาม ที่สวยทั้งในหน้าจอแล้วก็นอกจาก ”ยุ้ย จีรนันท์” ที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเจ้าตัวประกา ศ ผ่านโซเชีย ล ส่วนตัวว่าจะไม่ทิ้ ง

คุณกานดาหรือที่คนจำนวนไม่น้อยรู้จักในชื่อ ”ป้าแมว” ดารา รุ่นให ญ่ ที่มักจะแสดงเป็นสาวใช้ หรืออีกหลายๆบทให้พวกเรามองเห็นอีกคน

ถ้าเกิดใครที่ตามข่าวสารจะทราบดีว่าป้าแมวนั้นไม่ส บาย ถึงขั้นที่ว่าเดินไม่ ได้อยู่นานเลยทีเดียว ทั้งไม่มีทุนมากพอจะเอามารั กษาตัว แถมยัง

อาศัยอยู่ ในหอห้องเล็กๆภายหลังมีข่าวสารออกไปแน่นอนว่าเพื่อนฝูงที่เคยร่วมงา นในละครอย่าง สาวยุ้ย ก็รีบพูดว่าจะให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่

เหมือนกับนางเอกสาวอมตะของคนประเทศไทย ประจำช่อง 7 รวมทั้งอีกหลายๆช่อง อย่าง อั้ม เมื่อได้รู้ข่าวสารก็ ให้การช่วยเหลือป้าแมวตลอดมา

ถือว่าเป็นที่น่าชื่นชมมากมายๆคงจะแสดงหนังร่วมกันหลายเรื่องเลยสมัยก่อน ภายหลังจากรู้เรื่องก็โทรศัพท์หาป้าในทันที พูดคุยพร้อมด้วยให้กำลังใจผ่านไปให้ได้

แล้วก็ยังโอนทุนจำนวนหนึ่งมอบให้อีก ทำเอาป้าแมวซาบซึ้งใจ หากแม้ป้าจะนอนอยู่ที่ ร.พ. ผู้เดียว แต่ว่าก็ได้แรงใจจากสหาย ญาติพี่น้อง

ในแวดวงบันเทิงแวะมาเยี่ยมเยือนกันอยู่เป็นประจำ คนภายในแวดวงบันเทิงต่างเห็นใจอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าป้านั้นไม่มีญ าติ พี่น้องฝ่ายไหนเลย

แม้ว่าจะเล่นละครมานาน แต่ว่าเธอก็ไม่คิดมีครอบครัว เลือกที่จะอยู่ตามลำพัง ทำให้สาวยุ้ยท น มิได้ที่ต้องเห็นคนรู้จักกันนั้น ลำบ า กได้ขนาดนี้ สถานการณ์ปัจจุบันเป็น

ป้าขาเดินหรือขยั บ ตัวเองไม่ค่อยจะสบายซักเท่าไหร่อีกทั้งมีบุคคลใจดีนำข้าวสาร อาหารแห้ง หรือของใช้ในชีวิตประจำวันไปมอบให้อย่างมากมาย

ต้องฝากชีวิตไว้กับ “สติและก็ปัญญา” อย่าฝากไว้กับ “โช คชะตา ที่มองไม่เห็น”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here