เปิดเผยชีวิตวันแรกของ เติ้ล ธนพล หลังถูกศาลตัดสิน

0
6

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ หลังจากที่ศาลฎีกายืนตามศาลอุทธรณ์ตัดสินจำคุก “เติ้ล ธนพล” พระเอกคนดัง เป็นเวลา 1 ปี โดยไม่รอลงอาญาในคดีลอบใช้ไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ของตนเอง ก่อนถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ต.ค.64 น.ส.สมสกุล แอลเฟรต รักษาการผู้บัญชาการเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า สำหรับ นายธนพล หลังจากเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์พร้อมเจ้าหน้าที่ของศาลได้นำตัวมายังเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 17.30 น. ของ วันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากนำตัว หนุ่มเติ้ล มาถึงเรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ทางเรือนจำก็ได้ให้เจ้าหน้าที่พยาบาลทำการสวอปหาเชื้อ CV-19 ซึ่งผลการตรวจออกมาเป็นปกติ และตรวจสุขภาพเบื้องต้น

จากนั้นจึงแยกสถานที่กักตัวตามมาตรการของเรือนจำโดยได้ให้ หนุ่มเติ้ล เปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ตัดผมสั้นเหมือนผู้ต้องขังปกติทั่วไป ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้มีภาวะความเครียดอะไร เนื่องจากได้เตรียมตัวทำใจมาก่อนแล้ว

น.ส.สมสกุล กล่าวต่อว่า สำหรับโรคประจำตัวของ หนุ่มเติ้ล นั้น เจ้าตัวได้มียารักษาโรคประจำตัวมา ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนการตรวจก่อนนำเข้าตามระเบียบเรือนจำ อย่างไรก็ตามทางเรือนจำมีหมอคอยดูแลผู้ต้องขังทุกคนอย่างใกล้ชิดไม่ต้องเป็นกังวล

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวก็ได้ถามต่อถึงการเข้าเยี่ยมผู้ต้องขัง โดยในขณะนี้ทางกรมราชทัณฑ์ยังไม่มีนโยบายในการให้ญาติเข้าเยี่ยมที่เรือนจำ เนื่องจากสถานการณ์โรคติดต่อที่เกิดขึ้น แต่สามารถเยี่ยมผ่านการวีดีโอคอลได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้สำหรับผู้ต้องขังทุกราย

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มเติ้ลสู้ต่อไปและเชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงรอติดตามผลงานอยู่นะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here