หนุ่มระแวงภรรยาส่งแชทคุยกับผู้ชาย น้อยใจส่งข้อความบอกลาอวยพรขอให้ฮักกันโดน ๆ

0
15

วันที่ 24 เดือนตุลาคม 64 เมื่อเวลา 07.00 น. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ชายหนุ่มวัย 25 ปี ผูกคอตนเองสิ้นใจในบ้านพักภรรยาและเครือญาติ สรุปตรงกันคาดน้อยใจเห็นแชทในเฟซบุ๊กภรรยา พร้อมทิ้งเนื้อความท้ายที่สุด “ขอให้ฮักกันโดนๆ”

นักข่าวแถลงการณ์ว่า ตำรวจ สภ.บ้านด่าน อำเภอบ้านด่าน จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน ม.14 ว่ามีคนสิ้นใจภายในบ้าน จึงได้เร่งเข้าตรวจสอบพร้อมกับกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านด่าน แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านด่าน

จุดเกิดเหตุเป็นบ้านลักษณะเพิงพักชั้นเดียว ตั้งอยู่ ม.14 บ้านโนนเจริญ ตำบลบ้านด่าน อำเภอบ้านด่าน จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ ข้างในบ้านมีร่าง นายเกียรติ หรือ โด้ อายุ 25 ปี นอนหมดลมหายใจอยู่บนพื้นบ้าน บนขื่อเจอเชือกในล่อนสีขาว ผูกติดอยู่ และมีบางส่วนกองอยู่กับพื้นภายหลังจากพี่น้องใช้เครื่องมือตัดลงมาก่อนหน้านี้ หลังการตรวจสอบไม่เจอร่องรอยของการต่อสู้ ไม่เจอรอยแผลตามร่างกายของนายโด้ คาดสิ้นใจมาไม่น้อยกว่า 3 ชั่วโมง

จากนั้นได้สอบถาม นางสุมินตรา อายุ26 ปี ภรรยาของนายโด้ ทราบว่า เธอนั้นอยู่กับกินกับสามีมานานกว่า 9 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน สามีทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ที่ตัวเมืองบุรีรัมย์

ในช่วงระยะหลัง ตนกับสามีมักมีปากเสียกันบ่อยครั้ง เรื่องหึงหวง สามีมักระแวงว่าเธอจะมีชายอื่น เธอยอมรับว่าเธอนั้นคุยแชทกับเพื่อนจริง แต่ไม่มีอะไร และจะมีปัญหาทุกครั้งเมื่อสามีอ่านแชทสนทนาของเธอ และในวันเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 2 นาฬิกา สามีได้เข้าไปอ่านแชทและเห็นว่ามีผู้ชายเข้ามาคุย จากนั้นก็มีการโต้เถียงกัน เธอได้พยายามอธิบายแล้วแต่สามีนั้นไม่เชื่อใจ

จากนั้นก็ต่างคนต่างนอน และเมื่อรุ่งเช้าก็ได้พบว่าสามีใช้เชือกผูกสิ้นลมหายใจแล้ว เธอไม่คิดว่าสามีจะหึงหวงเธอขนาดนี้ เพราะอยู่ด้วยกันมาเกือบ 9 ปี

นางสำราญ อายุ 53 ปี แม่ยายของนายโด้ ได้เล่าว่าลูกเขยเป็นคนดี ขยันทำงาน รักครอบครัว แต่มีนิสัยหึงหวง เวลาผู้ชายโทรมาหาลูกสาวก็มักจะมีปากเสียงกันทุกครั้ง และทุกครั้งหลังมีปัญหากันฝ่ายหญิงก็มักจะมีการโพสต์ลงโซเชียลในทางประชดประชัน

ทั้งนี้ยังพบว่านายโด้ได้ส่งข้อความไปหาภรรยาว่า ขอให้รักกันนาน ๆ อย่าทำกับเขาเหมือนที่ทำกับเรา เธอไม่ได้รักเราแล้ว ก็ไม่รู้จะอยู่ไปเพื่ออะไร ขอให้เธอโชคดีมีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา ฝากลูกด้วยดูแลลูกดี ๆ อย่าว่าเขาให้ใช้เหตุผลคุยกันกับเขา รักเธอนะรักเธอที่สุด เธอคือที่หนึ่งของเราเสมอ ลาก่อนสุดที่รัก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here