แอฟ ทักษอร เลิก ติดตาม ทุกช่องทาง

64

เรียกได้ว่าคนบันเทิงณเวลานี้จะนิ่งหรือจะออกมาแสดงความคิดเห็นอะไรก็โดนจับไปเป็นประเด็ นกันหมด ล่าสุดไม่เว้นแม้แต่สาวแอฟ ทักษอร โด นด ราม่ าเข้าจนได้

สำหรับนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษร ที่โผล่เข้าแสดงความเห็นให้กำลังใจ สรยุทธ สุทัศนะจินดาหลังจากที่สาว ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่ผู้ประกาศชายนั่งร้องไห้

หลังพักเบรกอ่านข่าวสถานการณ์ C V-19 ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ซึ่ งหลังจากที่แอฟ ทักษอร เข้าแสดงความเห็นด้วย อิโมจิเศร้าใจ นั้น ก็มีชาวเน็ ตเข้ามาแ ซะแข วะ เศร้ าใน Ig แต่ชีวิตจริงกลับเฉยเมย

แอฟ ทักษอร

โดยประเด็ นดร าม่ าชาวเน็ตเข้ามาแ ซะ แข วะ นางเอกดัง แอฟ ทักษอร นั้นได้เกิดขึ้นในคลิ ปดังที่เป็นไ วรั ล ไปทั่วโลกออนไลน์ กรณีผู้ประกาศดังร้อ งไ ห้ หลังอ่านข่าว C V-19 กลายราย

ซึ่งข้อความที่ชาวเน็ตรา ยดังกล่าวเข้ามา แซ ะนางเอกดังนั้นมีอยู่ว่า อย่าเศร้ าเลยคุณแอฟ เศร้าแต่ใน ig แต่ชีวิตจริง เหมือนจะเฉยเมยนะคะ ไม่ออกมาแสดงความคิดเห็นเลย ขออภัยที่ถาม ถ้าแสดงออกแล้วขอโทษนะคะ เคยชอบและติดตามมานาน ขอเลิกติดตามทุกช่องทาง ทุกรายการ ทุกสื่อที่คุณออก

เปิดทีวีเจอ ขอเปลี่ยนช่อง เลิกซื้อของที่คุณเป็นพรีเซนเตอร์ เสียงประชาชนอาจจะเล็กน้อยไม่กระทบคุณ แต่เราก็อยากแสดงออกบ้างค่ะ

ดร าม่ าแ รงมาก

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกหลายรายทั้งเข้ามาปกป้ อง และเข้ามาเปิดมุมมองร้องให้ แอฟ ทักษอร นั้นออกมาคอ ลเอ าท์ เหมือนคนบันเทิ งอีกหลาย ๆ คน นอกจากนางเอกดังที่เธอดร าม่ าแล้ว หนุ่มหมาก ปริญ ที่เข้าแสดงความเห็นใต้โพสต์ต้นเรื่อง ก็โด นดรา ม่ าเช่นกัน

คิดเห็นอย่างไรบ่าง

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ขอบคุณที่มา ช่าวไทย