อัปเดตอาการ เก่ง ลายพราง

0
15

เรียกได้ว่าเพิ่งที่จะมีพิธีการหมั้นไปเมื่อไม่นานและได้มีเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง ที่ได้เข้าพิธีหมั้นแฟนสาว น้องจอย จากนั้นก็เรียกได้ว่าทำเอาเป็นห้วงไม่น้อยเมื่อ เก่ง ลายพราง

นั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว หลังเพื่อนเป็นCV มาร่วมงานแต่งงานที่ผ่านมา จนทำให้ภรรยาอย่าง น้องจอย ต้องติดCV ขณะที่มีน้อง เเละในเวลาต่อมา เก่ง ลายพราง ประกาศติดCV เดินทางรักษาที่เดียวกับ ภรรยาที่มีน้อง โดยงานนี้ เก่ง ลายพราง นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ซีซั่นนี้ผมก็ไม่รอด ตามจอยกับบุตรไปติดๆเลยครับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดต้องสู้กันต่อไป ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับผมด้วย จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ

ติดนะครับทุกคน ในความโชคไม่ดียังมีความโชคดี ถึงผมจะติดผมยังได้ดูแลจอยใกล้ๆ ผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้ เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน

เเละล่าสุด เก่ง ลายพราง อาการน่าเป็นห่วง หลังติดCV ล่าสุดต้องใส่ออกซิเจน โดยทางด้านภรรยา เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์รูปภาพล่าสุดเเละได้ระบุข้อความว่าอัพเดตอาการพี่เก่งนะคะตอนนี้ต้องให้ออกซิเจนมีอาการหายใจไม่สะดวกไข้ขึ้นเล็กน้อย ยังไงก็ต้องดูแลกันไปให้ดีที่สุดเราสองคนจะไม่ทิ้งกันไปไหนแน่นอน

ในขณะที่ เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นไข้ธรรมดา แต่ตอนนี้รู้แร้วว่าน่ากลัว หายใจไม่ออก ไข้ขึ้น ตลอดเวลา เชื่อเลยว่าทำไมตอนจอยเป็นถึงลุกไม่ขึ้น แระก็ดีใจนะที่ เป็นตอนแรก

คิดว่าได้มาดูแลภรรยา แต่ตอนนี้ภรรยาต้องดูแลเราขอบคุณนะที่ดูแลกันในวันที่ฉันไม่สบาย พยาบาลกำลัง เอาออกซิเจนมาใสเพราะหายใจไม่ค่อยออก ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา โทรมาให้กำลังใจ ขอบคุณครับ

ล่าสุด อัปเดตอาการ เก่ง ลายพราง ติดโควิด-19 เชื้ออาจลงปอด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า น้องจอย ภรรยาสาว ที่กำลังตั้งท้อง ติดโควิด-19 เพราะเพื่อนที่มาร่วมงานแต่งปกปิดประวัติการติดเชื้อโควิด-19 และ เก่ง ลายพราง หรือ ปัญญา ยิ้มอำไพ เน็ตไอดอลคนดัง ก็ติดเชื้อโควิดด้วยเช่นกัน

ล่าสุดเพจ Panya Yimumphai ได้อัปเดตอาการป่วยของ เก่ง ลายพราง ระบุข้อความว่า อัปเดตอาการของพี่เก่ง ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิด อย่างที่พี่เก่งได้ออกมาพูด เชื้ออาจจะลงปอด แต่ยังไงต้องรอคุณหมอตรวจตอนเย็นอีกที เป็นห่วงมาก เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าจะมาอัปเดตเป็นระยะ ๆ

อย่างไรก็ตามขอให้หายไวๆนะครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here