ตั๊ก บริบูรณ์เผย ภรรยาเคยพาบุตรสาวกลับ มาเลเซีย

0
141

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ เล่าเรื่องลับภรรยาเคยหอบลูกหนีกลับมาเลเซีย เหตุพลั้งปากบอกเลิก จับเข่าคุย ตั๊ก บริบูรณ์ เล่าสาเหตุทำไมภรรยาหอบลูกหนีกลับมาเลเซีย รับอารมณ์ร้อน พลั้งปากบอกเลิก แบ่งสมบัติกันไปเลย ตอนแรกก็อยู่คนเดียวได้ แต่ภาพที่เคยเห็นลูกเห็นภรรยามันไม่มีแล้ว

ไม่ว่าจะหายใจเข้าหรือหายใจออก ตั๊ก บริบูรณ์ ก็ยกให้คุณภรรยา เอลซี่ ตัน ไอเชีย มาเป็นที่หนึ่งตลอด อะไรที่ทำให้คุณภรรยาสบายใจได้ คุณสามีก็ยินดีเสมอ ยกตัวอย่างเช่น ให้ภรรยาแปะทะเบียนสมรสใบใหญ่ข้างประตูรถ เพื่อประกาศสถานะให้ชัดก็ทำมาแล้ว

ล่าสุด (8 ธันวาคม 2564) ในรายการ แจ็คขอคุย ของหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน ก็ขอคุยเรื่องลับที่จะไม่ลับอีกต่อไปของ ตั๊ก บริบูรณ์ โดยมีการเตรียมสถานที่สุดพิเศษให้กับพี่ชายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือม่านรู ดนั่นเอง พร้อมเตรียมอุปกรณ์ราคา 1,700 ไว้ให้เต็มเตียงอีกด้วย ทำเอาหนุ่มตั๊กถึงกับซีด อยากกลับบ้านขึ้นมาทันที แถมยังบอกด้วยว่าอย่าออกอากาศคลิปนี้เลย กลัวคุณภรรยารู้

เมื่อถูกถามว่ามีเรื่องอะไรที่ทำให้เสียน้ำตาไหมในชีวิตนี้ ตั๊ก บริบูรณ์ ตอบว่าคงจะเป็นเรื่องของคุณภรรยา เพราะสมัยก่อนงานในวงการบันเทิงเยอะมาก จึงไม่มีเวลาให้กับภรรยา เป็นสิ่งที่รู้สึกว่าพลาดมาก ๆ ยอมรับว่าบ้างาน แต่คิดเสมอว่าถ้าไม่รับงานตอนนี้ ในวันข้างหน้าอาจจะไม่มีงานแบบนี้อีกก็ได้ ก็เลยโหมทำงานจนลืมภรรยาลืมลูก

ยอมรับว่าชีวิตจริงกลัวภรรยามาก เห็นเอลซี่เป็นแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนดุมาก เหตุการณ์แรง ๆ ที่เจอมากับตัวคือ เอลซี่หอบลูกกลับมาเลเซีย เพราะทะเล าะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วตั๊กดันไปปากไวบอกว่า เลิกเลยไหมล่ะ แบ่งสมบัติกันเลย ไปเรียกทนายมา บ้านหลังนี้ แบ่งกันไปแล้วก็จบ ตอนนั้นอารมณ์ร้อน พอพูดเสร็จเอลซี่ก็หอบลูกกลับไปบ้านเลย

ตอนแรกตั๊กก็อยู่คนเดียวได้ แต่พอกลับมาอยู่ที่บ้าน ภาพที่เคยเห็นลูกเห็นเมียมันไม่มีแล้ว ประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็เลย โทร. ไปง้อเอลซี่ ซึ่งเธอก็ยอมกลับมา พอได้มีลูกจะรู้เลยว่ามันเป็นครอบครัวจริง ๆ ตัวเองก็ไม่อยากเลิกกับภรรยา อยากสร้างครอบครัวที่มีพ่อ แม่ และลูก

เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวมากๆคนหนึ่งเลยทีเดียวชื่นชมจ้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here