คลาวเดีย จักรพันธุ์ เปิดใจถึงแฟนเศรษฐีเมียนม่า

0
166

เรียกได้ว่าได้กลับมาเล่นละครอีกครั้งให้แฟนๆนั้นได้หายคิดถึงกัน ซึ่งเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง คลาวเดีย จักรพันธุ์ ที่เธอนั้นมีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก และแต่ละบทบาทที่ได้รับเธอก็เล่นได้ดีจนได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ แต่ในวันนี้เราจะพาไปดูเรื่องความรักนอกจอของเธอกันค่ะ

ที่หลายคนว่ากันว่าเธอโชคดีได้สามีสายเปย์ โดยเธอมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow เรื่องความรักดูสุกงอมมากเลย คลาวเดีย ก็พอได้อยู่ เขาเป็นหนุ่มพม่า ทำงานที่นี่ เกิดที่นี่ เรียนที่นี่ ก็เจอกันที่นี่ด้วย เหมือนเขาเรียนหนังสือกับเพื่อนของเพื่อนเรา เรียนอินเตอร์ แต่เราเด็กโรงเรียนไทยนะ แล้วไปเจอกันโดยบังเอิญ

แล้วก็ตอนนั้นเขาอยู่อเมริกาแหละ เราก็ไม่ได้คิดว่าทุกอย่างมันจะสานต่อกันได้ ปรากฏว่าเราก็คุยกันแบบวันละเป็น 10 ชั่วโมง แล้วเวลามันแตกต่างกันมาก 6 โมงเช้าเรา คือ 6 โมงเย็นเขาช่วงนั่นพอคุยไปแล้วถูกใจ เจอกันที่เมืองไทยก่อน เขามาอยู่ที่นี่แค่ 2 อาทิตย์ เองปีละครั้ง อยู่ดีๆ ก็เจอกัน เสร็จปุ๊บ เขากลับไปโทร. มาจีบ จนเรายอมคุยด้วย

คือคุยกันเยอะมาก ตอนนั้นยอมนอนดึก ตอนกลางวันนอน ตอนกลางคืนคุยกับแฟน แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วนะ คุยไม่ถึง 1 นาทีก็วางละ ตอนนั้นคุยไป คุยมา ตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่อเมริกาเลย คลาวเดีย ก็ไปเที่ยวด้วย แล้วด้วยความคิดถึง เหมือนพอเรากลับมา เราคิดถึงเขาเยอะ ก็กลับมาแป๊บนึง ตอนแรกไปแป๊บเดียว กลับมาแล้วไปใหม่

เห็นบอกว่ากลับไปครั้งนี้ไม่ต้องกลับมาแล้ว คุณผู้ชายบอกไม่ต้องรับงานเลย ให้ไปอยู่ที่อเมริกาเลย คลาวเดีย ไม่จริงนะ เขาก็คิดถึงแหละ เขาบอกว่ามาอยู่ด้วยกัน เราก็เริ่มไปเยอะขึ้น แต่เราก็ไม่ได้ไปอยู่แบบตลอดนะ เพราะวีซ่าเราก็อยู่ไม่ได้นาน ก็ไปๆ กลับๆ แต่ก็เหมือนอยู่ที่นู่นเยอะอะเนอะ ไปยาวเหมือนกันนะ

สรุปไปกี่ปี คลาวเดีย นานอะ ไปๆ กลับๆ คบมาเกือบ 13 ปี แฟนกลับมาได้ประมาณ 6-7 ปี ก็ไปประมาณ 3-4 ปีที่เทียวไป เทียวมา พอเราไปอยู่ตรงนู่นนาน อยู่ตรงนี้ก็รับงานไม่เต็มที่ เพราะละครเวลาถ่ายมันต้องถ่ายหลายเดือน จริงๆ มองย้อนกลับไปก็เสียดายเหมือนกันนะที่เราไม่ได้รับงาน แต่ก็คิดว่าเหมือนโชคชะตามันเป็นแบบนี้ ก็มีความสุขดี

พอเรากลับมารับงานละครครั้งนี้เขาว่ายังไงบ้าง คลาวเดีย เขาไม่ว่าเลย คืออองเป็นคนทำงาน เขาก็ชอบให้เราทำงาน แล้วเขาก็รู้ว่าเราทำงานแล้วเรามีความสุข เขาสนับสนุนเต็มที่เลย บางทีงานเราเสร็จดึกเหมือนกันนะ เขาก็เข้าใจไม่เคยว่าอะไรเลย ให้กำลังใจด้วย บี๋เก่ง เห็นเขาบอกดูแลดีดั่งเจ้าหญิงเลย จริงไหม ก็ไม่เชิง นกน้อยในกรงทองจริงไหม

ทุกคนชอบคิดอย่างนี้ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะ ก็แฟนกันดูแลกันปกติ มีเซอร์ไพรส์วันเกิดบ้าง ซื้อนู่นนี่ให้ เพราะเราไม่เคยขออะไร ยิ่งช่วงนี้เรารู้สึกว่ามันสิ้นเปลือง ไม่ต้องก็ได้นะ ขอเงินสด พูดเล่น ก็ไม่ได้ขออะไร แฟนซื้อกระเป๋าให้แพงมาก คุณคลาวเดียบอกขอเงินสดดีกว่า กระเป๋าก็ยังอยู่ เงินสดก็ตามมา ก็มา แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร

เพราะว่าตอนนี้อยู่ด้วยกันเขาก็ดูแลเราหมด เราจะกินอะไร เขาก็ดูแลเราหมด แม้กระทั่งไปสปาเขายังให้บัตรเครดิตไปรูด ใช่ เขาบอกบี๋ๆ มาๆ เอาไปใช้ เราก็รีบรับเลย แต่เราไม่เคยขอนะ เห็นว่าแฟนรวยมาก ไม่ๆ เขาเป็นคนทำงาน แล้วก็ธุรกิจเขาคนอาจจะมองว่ามันเป็นธุรกิจใหญ่ คือเขาทำโรงไฟฟ้า แต่ว่าเขาก็คือคนทำงานคนหนึ่ง แล้วก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรเหมือนในข่าวขนาดนั้น คือ ปกติ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here