พิมรี่พาย หยุดไลฟ์ขายของตอนอายุ 33 ปี

0
137

ทำเอาใจหายกันเลยทีเดียวหลังจาก ล่าสุดมีรายงานว่า พิมรี่พาย ได้ออกมาเปิดใจกับ วู้ดดี้ โดยเผยว่า จะไลฟ์สดขายของถึงอายุ 33 แล้วจะเลิกขาย บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพิมรี่พาย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และยังมีลูกค้าที่รอคอยการไลฟ์สดของเธอในทุกๆวัน และทุไลฟ์สดของพิมรี่พายก็ดูไม่น่าเบื่อ ลูกค้าสามารถติดตามได้จนจบไลฟ์และได้ของถูกใจกันไปหลายอย่างทีเดียว

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกับ วู้ดดี้ ซึ่งเป็นรายการแรกเพราะเธอไม่เคยไปที่ไหนมาก่อนเลย โดยเผยว่า เธอจะหยุดไลฟ์สด 1 ปี เมื่ออายุครบ 33 ปี หรืออีก 2 ปีข้างหน้า โดยจะพาลูกไปเรียนที่ประเทศจีนและเที่ยวด้วย ซึ่งเมื่อวู้ดดี้ได้ถามย้ำว่าจะไปใช้ชีวิตอยู่ที่จีนด้วยหรือไม่ เธอก็ตอบรับ

และนอกจากนี้ก็ยังเผยอีกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีการส่งฟ้องชาวเน็ตหลายคนต่อสัปดาห์ ที่เข้ามาสร้างความเสียหายให้กับองค์กร สำหรับคนที่เข้ามาบอกว่า พิมรี่พาย โ ก ง

เรียกได้ว่าพิมรี่พายเป็นคนที่เก่งและคิดอะไรใหม่ๆออกมาให้ลูกค้าได้เซอร์ไพร้ส์ตลอดเลยก็ว่าได้ จีงทำให้คนสนใจเป็นจำนวนมากและไลฟ์สดขายอะไรไม่กี่นาทีเกลี้ยง

เรียบเรียง มุมข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here