พิมรี่พาย จัดหนักอีกรอบ ให้รถป้ายแดง

0
368

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลต่างพากันให้ความสนใจ และจับตามองกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราว กล่องสุ่มพิมรี่พาย ของ พิมรี่พาย-พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่ก่อนหน้าได้เปิดขายกล่องสุ่ม รวย1 มูลค่า 1 แสนบาท

ซึ่งของที่ได้ไม่ธรรมดา มีทั้ง ทองคำ โทรศัทพ์มือถือ คอมพิวเตอร์ รวมทั้งรางวัลใหญ่อย่าง รถยนต์ จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ ทำหลายคนเรียกร้องให้ทำกล่องสุ่มใหม่อีก

ซึ่งต่อมา พิมรี่พาย ก็จัดให้เปิดกล่องสุ่ม รัก1 ในราคา 10,000 บาท โดยสามารถปิดยอด 10,000 กล่อง เป็นเงิน 100 ล้านบาท ไปได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น

ทั้งกล่องสุ่ม รัก1 มูลค่า 10,000 บาท ได้ถูกทยอยส่งให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีลูกค้าหลายคนอัดคลิปเปิดกลุ่มสุ่มให้ได้ดูกัน โดยรอบนี้มีทั้งรถจักรยานยนต์, ทองคำ, โทรศัพท์มือถือ, เงินสด และสกินแคร์ต่างๆ

ล่าสุดกล่อง รัก 1 หรือ กล่องสุ่ม ราคา 1 หมื่นยังไม่จบง่ายๆ พิมรี่พาย จัดใหญ่จัดเต็ม เพราะมีผู้สุดเฮงออกมาเปิดเผยถึงความเฮงของตัวเอง ว่า จ่ายเงินซื้อกล่องสุ่มราคา 1 หมื่นบาทไป พร้อมหลักฐานการโอน แต่พบว่า ได้กุญแจรถมา

ก่อนที่จะโชว์ว่า ได้รับรถเก๋งป้ายแดง โดยระบุว่า กล่องสุ่มรัก1 พิมรี่พายแจกจริง พร้อมเปิดใจอีกว่า กล่องสุมรัก1 1หมื่นบาท ก็ไม่คิดว่าจะได้รถ พิมรี่พายขายทุกอย่าง
อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดี กับผู้ที่ซื้อกล่องสุ่มหลักหมื่น แต่ได้รถหลักแสนด้วยนะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here