ข่าวด่วน!! คลิปเต็มไลฟ์สดพ่อเลี้ยงทำร้ายเด็ก 6 ขวบอาการสาหัส

36

จากกรณีที่มีชาวเน็ตแชร์ไลฟ์สดเหตุการณ์บุกเข้าช่วยเหลือเด็กน้อวัย 7 ขวบ หลังโดนพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัส ด้านแม่เด็กก็ไม่สนใจเด็กเข้าข้างพ่อเลี้ยงอย่างเดียว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ประเสริฐ ภู่ยอดยิ่ง ได้ไลฟ์เฟชบุ๊ก ระหว่างนำเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเด็กชายวัย 7 ขวบ ที่ใบหน้าบวมปูดไปทั้งหน้า ตามตัวมีร่อยรอยฟกช้ำไปทั้งตัวทั้งแผลใหม่ แผลเก่า นั่งรอความช่วยเหลืออยู่ที่บริเวณใต้อพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่ง หมู่ที่ 7 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึง น้องที่ยังอยู่อาการผวา ตัวสั่น จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันปลอบ และประคบแผลให้ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นพบว่าเด็กน้อยมีอาการ แก้วหูแตก ฟังไม่ได้ยิน ใบหน้าบวมช้ำจนตาปิด และมีแผลฟกช้ำทั่วตัว 

ในคลิปก็ได้มีการบรรยายเหตุการณ์ว่าคนที่ทำร้ายเด็กคือพ่อเลี้ยง ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านแถวนั้นได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด หลังโดนพ่อเลี้ยงทำร้าย โดยหลังทีมกู้ภัยฯ ก็สามารถควบคุมตัวพ่อเลี้ยงและแม่แท้ ๆ ไว้ได้ โดยชายที่เป็นพ่อเลี้ยงอ้างว่าตนเองพยายามคุยกับเด็ก แต่เด็กไม่ยอมคุยด้วยเลยลงมือทำร้าย ยืนยันว่า ไม่ได้เสพยาเสพติด

จากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้คุมตัวทั้งพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ที่ยังเป็นวัยรุ่น ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุุ่มแบน สอบสวนเพื่อดำเนินคดี โดยมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมว่าพ่อเลี้ยงคนนี้จะทำร้ายเด็กเป็นประจำ ส่วนแม่แท้ ๆ ก็เห็นเหตุการณ์อยู่ตลอดแต่ไม่เคยคิดที่จะห้ามปราม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้พยายามติดตามญาติของน้อง พร้อมประสานสหวิชาชีพเข้ามาพูดคุย ซึ่งหากปล่อยให้น้องกลับไปอยู่กับพ่อเลี้ยงและแม่ หวั่นว่าน้องจะถูกทำร้ายอีก

ล่าสุดทางญาติฝ่ายพ่อแท้ ๆ ของน้องที่โดนทำร้ายร่างกาย ได้ประสานเข้ารับตัวน้องเพื่อจะไปดูแลต่อแล้ว

คลิป