ป๋อง กพล เทียบรูปสมัยหนุ่มกับ กรรชัย

0
103

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ในวงการบันเทิงที่สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง ป๋อง กพล ทองพลับ ที่รู้จักและรักใคร่กันแต่หลายคนมักชินภาพที่ทั้งสองคนแสดงออกในเชิงหยอก

แกล้งกันบ้าง แซวกันไปแซวกันมาอยู่เป็นประจำ ซึ่งถือเป็นการสร้างสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุด ก็มีควันหลงที่สร้างความฮือฮาสุดๆ มาให้ได้ชมกัน เมื่อ ป๋อง กพล ได้ออกมามโพสต์อินสตาแกรม @pong_theshock

ลงรูปสมัยหนุ่มๆ ของตัวเอง เทียบกับ หนุ่ม กรรชัย พร้อมแคปชั่นว่า สวัสดีวันเด็ก ซ้ายคือพี่ป๋องเอง ส่วนขวา คือ @kanchai วันเด็กแห่งชาติ ป๋องกพล หนุ่มกรรชัย ซึ่งทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอช้า เข้ามาคอมเมนต์ร่ายยาวๆ

แบบจัดหนักว่า โอ้โห รูปขวานี่พี่เท่อ่ะพี่ป๋อง รูปนี้คือได้อ่ะ เห็นแล้วอยากถามว่าพี่โตมาได้ไงอ่ะ หน้าแบบนี้นะพี่ 4kings ตั้งแต่สมัยนั้นแล้วนะ เห้ยพี่โตมาได้นี่พี่ใจมากะพี่ เจ๊งมาก สมฉายามากๆ ครับพี่

แต่เอาจริงนะพี่ หน้าพี่ตอนนั้นกับตอนนี้ ไม่ต่างกันเลย ดีครับเสมอต้นเสมอปลายดี ก่อนจะต่ออีกว่า อุ๊ย ขอโทษครับพึ่งเห็น ผมกดแป้นผิดไปนิด ผมไม่ได้ตั้งใจ ก่อนที่ ป๋อง กพล จะเข้ามาตอบกลับว่า โห้ววว ไม่ต่างจากผมหรอก เสมอต้นเสมอปลายเหมือนกัน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here