เด็ก 14 ถูกลวงย่ำยี สาวรุ่นพี่หึงผัวบุกตบซ้ำ เหยื่ออีกรายแฉคลิปอื้อวีรกรรมว่อน (คลิป)

28

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก “จึงจริง jung jing” แชร์คลิป เด็กหญิงคนหนึ่งถูกรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายการตบ กล่าวหาว่าไปนอนกับแฟนหนุ่ม ซึ่งมีการถ่ายคลิปมาประจานด้วยนั้น

108251

854409

วันที่ 16 ก.ค. 64 นางกันยา (นามสมมติ) ยายของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตนเห็นคลิปที่ ด.ญไพลิน (นามสมมติ) อายุ 14 ปี หลานสาวตนโดนตบ เตะ ถีบ แล้วทำใจไม่ได้ ตนเจ็บเป็น 2 เท่าเมื่อเห็นลูกหลานเจ็บ โดยปกติแล้วตนจะอาศัยอยู่กับหลานสาว ช่วงที่มีการปิดภาคเรียน แต่ขอไปเที่ยวเล่นอยู่บ้านเพื่อนแบบไปค้างคืน ซึ่งก็ไป ๆ มา ๆ ที่บ้าน ในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา แต่ทุกเป็นไปอย่างปกติ หลานสาวตนไม่เคยเผยให้ทราบ

589876

ตนมาทราบข่าวเมื่อวันที่ 14 ก.ค. 64 หลังที่ ด.ญไพลิน ถูกนางสาวแพรวตบ เตะ และถีบ เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าบวมช้ำ เบ้าตาเขียว ปมสาเหตุคือหลานสาวของตนไปยุ่งกับนายอาร์ม แฟนหนุ่มของนางสาวแพรว แต่ว่า ด.ญ.ไพลิน ไม่เคยรู้จักกับนางสาวแพรวมาก่อน และก็ไม่รู้ด้วยว่านายอาร์มมีแฟนอยู่แล้ว ในคลิปหลานสาวตนก็ไม่ได้ต่อสู้ และขอโทษไปแล้ว ไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้ หลังเกิดเหตุก็ไม่มีใครติดต่อมาขอโทษ มีแต่ฝ่ายชายที่เห็นหลานบอกว่าทักแชตมาขอโทษ ทำไปเพราะเมา ขอให้ถอนแจ้งความ

867966

ส่วนแม่ของ ด.ญ.ไพลิน ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองนครปฐม แล้ว แต่เรื่องก็เหมือนจะเงียบ ด.ญ.ไพลิน เพิ่งจะเผยความในใจว่าถูกนายอาร์มขืนใจ แต่ตนยังไม่ได้สอบถามรายละเอียด เพราะแม่ของเขาเพิ่งพาไปแจ้งความที่ สภ.สามควายเผือก อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ตนจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะไม่มีการให้อภัย เพราะทำเกินเหตุไปอย่างมาก กฎหมายต้องลงโทษคนที่ทำผิด

830693

นางสาวมีนา (นามสมมติ) แม่ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตนเห็นคลิปที่ลูกสาวโดนตบแล้วรู้สึกเสียใจมาก เพราะตนมีลูกสาวตนเดียว เลี้ยงมาทั้งชีวิตยังไม่เคยตี การที่มีคนถ่ายคลิป แล้วทำเหมือนกับว่าจะเรียกมาคุย แต่กลายเป็นว่าเรียกมาตบ ตนมองว่ามีการเตรียมการไว้แล้ว ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าลูกสาวตนไม่ได้สู้ แล้วนางสาวแพรวผู้ก่อเหตุก็ตบจนเหนื่อย พอหายเหนื่อยก็ยังตบและเตะลูกสาวตนต่อ โดยได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณเบ้าตา ใบหน้า แก้ม ข้างหู มีรอยบวมช้ำ ซึ่งทางครอบครัวรับไม่ได้

ลูกสาวตนไม่ได้รู้จักกับนางสาวแพรวมาก่อน และก็ไม่รู้จักกับนายอาร์มด้วย วันที่เกิดเรื่องที่ถูกข่มขืนคือลูกสาวของตนไปบ้านเพื่อนสาว ชื่อ ด.ญ.บีม (นามมสมมตื) ซึ่งมีแฟนหนุ่มชื่อนายเบสท์ (นามสมมตื) อยู่ในบ้านด้วย โดยที่ปราศจากผู้ปกครอง เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2564 ช่วงเช้า ลูกสาวตนไปซื้อโจ๊กกลับมาทานที่บ้าน ภายในบ้านมีด.ญ.บีม และนายเบสท์อยู่รวม 3 คน จากนั้นก็ขึ้นไปนอนต่อที่ห้องนอนของ ด.ญ.บีม หลับไปสักพัก ด.ญ.บีม นายเบสท์ และนายอาร์มก็เข้ามาในห้องนอน

ต่อมา นายอาร์มเข้ามาจับมือและลวนบริเวณร่างกาย ลักษณะเหมือนคนเมา ลูกสาวตนก็พยายามขัดขืน แต่สู้แรงของนายอาร์มไม่ไหว จึงขอร้องให้ ด.ญ.บีม ช่วย แต่ทั้งบีมและเบสท์ก็ไม่ช่วย นั่งมองเฉย ๆ จนกระทั่งเสร็จ แล้วก็บอกว่า “อย่าบอกใคร ถ้าแพรวรู้จะโดนตบ” กระทั่งลูกสาวตนมีปัญหากันเรื่องส่วนตัวกับ ด.ญ.บีม แล้ว ด.ญ.บีม ก็เลยเอาเรื่องที่ทั้ง 2 คนมีอะไรกัน ไปบอกแพรว จึงมีการเรียกไปเจรจาพูดคุย และโดนตบกลับมาเหมือนในคลิป

ส่วนที่ลูกสาวตนไปเพราะเขาเป็นคนซื่อ ๆ และตั้งใจไปอธิบายให้กับนางสาวแพรวฟังว่าไม่รู้จักนายอาร์ม และก็ไม่รู้ว่านายอาร์มีแฟนอยู่แล้ว ตนยอมรับว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นค่อนข้างหนักสำหรับเด็ก อายุ 14 ปี สภาพจิตใจค่อนข้างแย่ จากที่เป็นคนพูดเก่ง ก็พูดน้อยลง ตนคาดว่าจะพาลูกสาวไปอยู่กับพ่อชั่วคราว เพื่อไม่ให้คิดมาก และได้มีการเข้าแจ้งความที่ สภ.สามควายเผือก เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้กำลังรอผลตรวจร่างกาย ยืนยันว่าไม่ให้อภัย พร้อมดำเนินคดีสูงสุด

325932

ด้านนางสาวแก้ว (นามสมมติ) พี่สาวผู้เสียหายอีกราย บอกว่า นางสาวกุ้ง น้องสาวของตนก็เคยถูกนางสาวแพรวทำร้ายร่างกายด้วยการตบเหมือนกัน เมื่อประมาณช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา น้องสาวของตน อดีตเคยเป็นเพื่อนกันในกลุ่ม แต่ถูกกล่าวหาว่าไปนอนตักแฟนหนุ่มของนางสาวแพรว จากนั้นนางสาวแพรวจึงมีการนัดให้น้องสาวตนไปเจอกันที่บ้านของนางสาวแพรว บอกว่าไม่ต้องบอกใคร ไม่ต้องเอาพี่สาวมา แค่จะให้มาพูดคุยกันเฉย ๆ สุดท้ายไม่ใช่เป็นการเจรจา แต่เป็นการหลอกล่อให้น้องตนไปโดนทำร้ายร่างกายด้วยการตบ ทำให้ได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณเบ้าตา และใบหน้าบวมช้ำ

914280

โดยนางสาวแพรวเป็นคนตบหน้าน้องสาวตนครั้งแรก แล้วหลังจากนั้นคนชื่อฝ้าย คนสนิทของนางสาวแพรวรู้สึกทนไม่ไหวจึงอาสาเข้ามาตบน้องสาวตนแทน ซึ่งไม่ได้มีการแจ้งความ เพราะเป็นการที่น้องสาวตนไปที่บ้านของนางสาวแพรว กลัวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าใจว่าน้องสาวของตนเป็นฝ่ายบุกเข้าไป และน้องสาวตนก็ตอบโต้กลับไปด้วย

597840

นอกจากนี้ ยังมีคลิปหลุดที่ 1 ในกลุ่มของแฟนหนุ่มนางสาวแพรวมีกิจกรรมและถ่ายคลิปไว้ แล้วนางสาวแพรวก็เอาไปประจาน ด้วยการเปิดให้ทุกคนดู น้องสาวตนก็เกิดความกังวลกลัวคลิปจะหลุด หลังจากตบกันเสร็จไม่นาน นางสาวแพรวก็ส่งข้อความมาถามว่า หายดีหรือยัง เหมือนจะเรียกให้ไปเคลียร์ใจอีกครั้ง แต่น้องสาวตนไม่อยากมีเรื่องด้วย ต่อมาน้องสาวตนพบ นางสาวแพรวจะพุ่งตัวเข้ามาตบน้องสาวตน แต่น้องสาวตนอยู่กับญาติหลายคนเลยช่วยไว้ได้ทัน

748072

ตนไม่ได้เข้าข้างน้องสาวว่าเป็นคนดี แต่เห็นคลิปที่น้องโดนตบแล้วรู้สึกโกรธ ทำไมถึงทำกับน้องสาวตนถึงขนาดนี้ ซึ่งตนก็ได้ยินมาว่า นางสาวแพรวตบกับผู้หญิงทุกคนที่มายุ่งกับแฟนหนุ่มของตัวเอง โดยไม่โทษฝั่งแฟนหนุ่มตัวเอง อย่างไรก็ตาม การทำร้ายร่างกายกัน ก็คือเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และผู้หญิงคนนี้ควรได้รับบทลงโทษ กับน้องคนที่โดนล่าสุด ตนอยากให้เจ้าหน้าที่เอาตัวมารับโทษให้ได้ ส่วนน้องสาวตน ถ้านางสาวแพรวยังไม่จบ ตนก็จะไม่ยอม จะเป็นผู้เอาผิดด้วยตัวเอง

ด้านญาตินางสาวแพรว บอกว่า อุปนิสัยนางสาวแพรวก็เป็นคนปกติธรรมดาคนหนึ่งและนิสัยดี การที่จะไปตบแบบไม่มีเหตุผลคงไม่ใช่ ทุกอย่างมีเหตุผล มันมีคลิป มีแชตที่จะเป็นสาเหตุ ซึ่งรอให้เจ้าตัวมาตอบเอง ตนไม่ทราบรายละเอียดด้วย ยืนยันว่าไม่ได้ไปตบหลายคนมั่วซั่ว ถ้าไม่มีมูลก็คงไม่ไปตบ