“ตั๊ก ศิริพร” รีวิวขนมเปี๊ยะ ป๋าเทพ หนุนล้อรถกันไหลอย่างดี ตอบกลับแซ่บชาวเน็ตชมศีลเสมอ “นุ้ย”(คลิป)

69

ทำเอาอินสตาแกรม tucknuipooh ของศิลปินตลกชื่อดัง ตั๊ก ศิริพร แทบลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาเขียนคอมเมนต์แสดงความยินดีกับ เทพ โพธิ์งาม หรือ ป๋าเทพ เกี่ยวกับยอดขายขนมเปี๊ยะที่พุ่งสูงทะลุหลักแสน หลังออกมาแสดงความเห็นปรามเด็กรุ่นใหม่ พร้อมกับติดแฮชแท็ก ยอดขายวันละสามแสนบาท พลังสลิ่มผู้มีpurchasingpower

“ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. ยอดขายวันละสามแสนบาท พลังสลิ่มผู้มี purchasing power 55555++”

และจากโพสต์ดังกล่าวนี้เอง ตั๊ก ศิริพร ก็ได้เข้ามาตอบกลับแบบแซ่บเวอร์ว่าตัวเธอเองก็เคยอุดหนุนขนมเปี๊ยะเจ้านี้เช่นกัน แถมยังตบท้ายด้วยการรีวิวสรรพคุณอย่างละเอียด

“เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก”

ขณะที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้เข้ามาเสริมว่า พอได้อ่านรีวิวแล้วคิดว่าคงต้องช่วยอุดหนุนหลายกล่อง และก็ไม่ลืมที่จะชื่นชม ตั๊ก ศิริพร กับสามี นุ้ย เชิญยิ้ม ด้วยว่า เป็นคู่ที่เหมาะสม ไม่ปีนเกลียว เป็นตัวอย่างแก่นักแสดงรุ่นหลัง

tucknuipooh ตั้งใจอยากช่วยค่ะ แต่ตอนนี้ข่าวว่าคิวยาวเหยียด หนุนล้อได้ดีเหรอคะ งั้นต้องช่วยซื้อหลายกล่องเลยค่ะ คุณตั๊ก คุณนุ้ย น่ารักดีนะคะ เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากค่ะ ศีลเสมอกัน เชียร์ค่ะ กตัญญูรู้คุณคน ไม่ปีนเกลียว เป๋นตัวอย่างที่ดีเเก่นักแสดงรุ่นหลังค่ะ”

โดยที่ ตั๊ก ศิริพร ก็ไม่รอช้า เข้ามาตอบกลับคำชมของชาวเน็ตรายนี้เช่นกันว่า “ขอบพระแคมจ้ะ”