ตั๊ก ศิริพร กลับคำพูด หลังบอกซื้อขนมเปี๊ยะ ป๋าเทพ มาหนุนล้อรถ

53

จากกรณีที่ทางด้านตลกชื่อดัง ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาไลฟ์สดชื่นชมการทำงานของรัฐบาลพร้อมบอกว่าระบอบไทยนั้นดีที่สุดในโลก

และด่ าไปถึงคนรุ่นใหม่ที่ออกมาขับไ ล่รัฐบาลว่าเป็นพวกไม่มีสมอง

จนทำเอาเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์แบน ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ แต่ยอดขายกลับสวนทางเพราะหลังจากที่มีข่าวทัวร์ลงยอดขายพุ่งไป 100,000 ต่อวันเลยทีเดียว

ต่อมานักแสดงและนักร้องชื่อดัง ตั๊ก ศิริพร ภรรยาสาวของนักแสดงตลกหนุ่ม นุ้ย เชิญยิ้ม โพสต์ภาพลงไอจี แต่กลับมีชาวโซเชียลกลับคอมเมนต์แซะแสดงความยินดีกับ ป๋าเทพ ว่า ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. ยอดขายวันละสามแสนบาท พลังสลิ่ มผู้มีกำลังซื้อ

ด้าน ตั๊ก ตอบกลับทันควันว่า เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะ มีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเข้าไปถล่มหนักเลลยทีเดียว ถึงกระแสปีนเกลียว เทพ โพธิ์งาม เพราะป๋าเทพมีอายุมากกว่าควรให้เกียรติกัน และเรื่องของการแสดงออกเป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่ควรก้าวก่ายกัน พร้อมบอกจะขอเลิกติดตามรัวๆ

ล่าสุดทางด้าน ตั๊ก ศิริพร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดร าม่ าดังกล่าวแล้วว่า แซวกันขำๆแต่คนนอกไม่รู้ แต่เชื่อว่าป๋ารู้ว่าแซวเล่น ปกติเราแซวกันแรงกว่านี้อีก

นุ้ยกับป๋าเทพก็ไม่ได้ทะเล าะอะไรกัน แต่เราไม่ได้ไปแข วะอะไรป๊านะ เป็นมุขที่แซวเล่นกัน ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แค่ล้อเล่นขำๆว่าขนมเปี๊ยะแกหนุนล้อรถดีมากเลยนะ พูดสนุกๆเฉยๆ

มุขนี้เล่นกับป๋ามานานแล้ว ไปถามป๋าได้เลย คนข้างนอกไม่รู้ว่าเราเล่นกับป๋า เอาจริงๆตลกเขาอำกันแรงมากกว่านี้อีก

อย่างไรก็ตาม ตั๊ก ศิริพร เผยแล้วแค่แซวเล่นขำๆกับ ป๋าเทพ หลังบอกซื้อขนมเปี๊ยะมาหนุนล้อรถ จนเกิดดราม่าหนัก