จินตหรา เหมือนขั้นเทพ หลังถูกรางวัลที่ 1

112

ภายหลังกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ดประจำวันที่ 1 กันยายน 64 โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 114475 ต่อมา เฟซบุ๊ก แป้ง ปวริศา ชายทวีป ได้โพสต์ภาพของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งระบุว่า ยินดีกับย่าถืกรางวัลที่ 1 จ้า เฮือนติดกันกะบ่ไหลฮาดมาจักใบแน้555 ฮ้องท่วมยุฮอดบ้านเฮาแล้ว จินตหรา เหมือนขั้นเทพ

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล ทราบชื่อคือนางบุญชู ทองดี อายุ 49 ปี หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ จินตหรา เหมือนขั้นเทพ เป็นชาวบ้านศรีสมพร ต.สามแยก อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 114475 งวดที่34 ชุดที่ 50 จำนวน 1 ใบกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่รับเงิน 6 ล้านบาท

โดยนางบุญชู เปิดเผยว่าตนเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลสามแยก อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร และรับงานร้องเพลงไปด้วยโดยชาวบ้านจะรู้จักในชื่อ จินตหรา เหมือนขั้นเทพ

ซึ่งตนดีใจมากที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ โดยเมื่อวันที่ 23 ส.ค.64 ตนได้จุดเลขธูปขอจากศาลพระภูมิเจ้าที่ภายในบ้านได้เลข 275

จากนั้นตนและสามีได้ตระเวนหาซื้อลอตเตอรี่ที่ลงท้ายด้วย 75 มาจำนวน 24 ใบ กระทั่งถึงเวลาออกรางวัล ก็มาตรวจลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตนยิ่งดีใจจนน้ ำตาไหล ซึ่งเงินที่ได้ตนจะนำไปใช้หนี้สิน ทำบุญสร้างวัดและเป็นทุนการศึกษาให้ลูกอีกสองคน

หลังจากถูรางวัลที่ 1 เจ้าตัวยังคงใช้ชีวิตอย่างเดิม และก่อนหน้านี้ได้ทำบุญทำทานอีกด้วย

จินตหรา เหมือนขั้นเทพ เรียกได้ว่า เหมือตัวจริงมากๆเลยค่ะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จินตหรา เหมือนขั้นเทพ