“พ่อน้องจีน่า” เผยอาการล่าสุด หลังลูกสาวหวาดผวาคนในครอบครัว

45

วันที่ 9 กันยายน 2564 นาย สุริยะ วงศิลารุ่ง พ่อน้องจีน่าเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่พบตัวน้องจีน่าเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ และได้ส่งตัวมารับการรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ เนื่องจากน้องมีอาการอ่อนเพลียจากการที่ถูกลักพาตัวไปนานถึง 3 วัน เบื้องต้นแพทย์ให้น้ำเกลือ ตรวจร่างกาย พบมีอาการขาดน้ำ และมีร่อยรอยพาดแผลตามร่างกายคือเเผลถูกบาดด้วยหญ้าหรือกิ่งไม้ต้นไม้ตามร่างกาย และมีร่อยรอยของยุงและแมลงกัดเต็มตัว

เมื่อวานนี้น้องยังมีอาการหวาดผวาคนรอบข้าง แม้แต่พ่อเองน้องยังไม่ยอมให้อุ้มหรือกอด แต่เช้าวันนี้อาการหวาดผวาเริ่มลดลงยอมให้พ่อแม่กอด หมอยังให้เติมน้ำเกลือ แต่น้องทานอาการได้เป็นปกติแล้ว อาการขาดน้ำดีขึ้น น้องแข็งแรง และสดชื่นขึ้นมากกว่าวานนี้ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีมาก ซึ่งหมอยังขอให้รอดูอาการต่อ และดูเรื่องขอสภาพจิตใจซึ่งจะมีจิตแพทย์เด็กเข้ามาดูแลช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจของน้องด้วย

ขณะที่เรื่องของคดีความนั้นทางครอบครัวดีใจที่สุดที่ได้น้องจีน่าคืนมาด้วยความปลอดภัยซึ่งครอบครัวตั้งความหวังไว้แค่นี้แล้วไม่ขอใดๆเพิ่มอีกแล้ว เรื่องคดีต่างๆ ขอปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการอย่างเต็มที่ ส่วนตัวไม่ติดใจเอาความใดๆ ขอเพียงได้ลูกกลับคืนมาก็พอใจที่สุดแล้ว ทางคดีเรื่องของการสืบสวนสอบสวนต่างๆ ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ