เบื้องหลัง เจมี่ ฉัว เศรษฐีชั่วข้ามคืน หลังฟ้องสามีจนรวย

25

เรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีข้ามคืนจริงๆ กับเจมี่ ฉัว เศรษฐีชาวงสิงค์โปรวัย 49 ปี ผู้ชื่นชอบแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจอย่าง กระเป๋า hermes ที่เป็นคอลเล็กชั่นมากกว่า 200 ใบ ซึ่งแต่ละใบไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

จะแข่งอะไรก็แข่งได้แต่บุญวาสนา แข่งกันไม่ได้จริงๆ ซึ่งเรื่องราวชีวิตของเธอทำให้เธอกลายเป็นเศรษฐในข้ามคืน ก่อนที่เราจะมาเล่าว่าเธอเป็นเศรษฐีได้อย่างไรนั้น

ขอย้อนเล่าความหลังของเจมี่ ฉัว เคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอยู่สายการบินแห่งหนึ่ง และก็ได้พบรักกับมหาเศรษฐีชาวอินโดนีเซีย Nurdian Cuaca

เจมี่ ฉัวได้เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อชื่อดัง อย่าง Silet สื่ออินโดนีเซียว่า การเห็นว่าใครหลายๆคนเห็นว่าฉันเป็นมหาเศรษฐีผู้มีกระเป๋า hermes มากกว่า 200 ใบ ทุกคนเห็นฉันแค่นั้นแต่ไม่รู้อะไรเลย

ว่าชีวิตเบื้องหลังนั้นฉันต้องพบเจออะไรมาบ้างพวกเขาคิดว่าชีวิตของฉันมันง่ายมาก แต่จริงๆ แล้วมันไม่ง่ายเลย เพราะพวกเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับฉันเลย

เพื่อนบางคนคบฉันเพื่อผลประโยชน์เท่านั้นไม่มีใครจริงใจกับฉันเลย หลังจากที่อยู่กินกับสามี 15 ปี กับ Nurdian Cuaca มีบุตรชายและบุตรสาวด้วยกัน สองคนคือ คลีฟแลนด์  และ คาลิสต้า

หลังจากที่เจมี ฉัว ตัดสินใจหย่ าร้างกับ Nurdian Cuaca ในปี 2554 หลังจากที่หย่ า แล้วเธอสามารถเรียกค่าเลี้ย งดูได้ ได้ถึง 450,000 ดอลลาร์ต่อเดือน

ทำให้ตอนนั้นเป็นค ดีนี้กลายเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก หรือสามารถตีเป็นเงินไทย 10 ล้านบาทต่อเดือน

ซึ่ง Maia Estianty เพื่อนสนิทของเจมี ได้เล่าชีวิตของเพื่อนเธอ เจมีเปลี่ยนจากศูนย์มาเป็นฮีโร่ สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ คล้ายกับเรื่องของฉัน มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเราเลย

หลายคนเห็นว่าเจมี ฉัว คือเศรษฐีนีชาวสิงคโปร์ผู้มี กระเป๋า Hermes มากกว่า 200 ใบ แต่จริงๆ แล้วเธอได้ผ่านเรื่องราวมามากมาย ผิดหวังเรื่องความรัก พบกับมิตรภาพที่ไม่ดี

แต่สุดท้ายเธอก็ได้พบความสุขคือการ มีบุตรชายและบุตรสาวด้วยกัน สองคน อย่าง คลีฟแลนด์ และ คาลิสต้า ที่เพอร์เฟค รวมถึงได้พบกับรักครั้งใหม่ที่เป็นรักแท้ตลอดไป

หลังจากผ่านเหตุการณ์เรื่องนี้มากในที่สุด ก็มีชายหนุ่มที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของเจมี ฉัวให้สมบูรณ์มากขึ้น เขาก็คือทนายหนุ่มที่ชื่อว่า Terence Koh

คลีฟแลนด์

คาลิสต้า

ปัจจุบันชีวิตของเจมี ฉัว แฮปปี้มาก เธอเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จ โดยการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามอย่าง Luminous 1 by Jamie Chua และยังเป็นคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยม

และเธอยังอยากทิ้งมรดกไว้ให้พวกเขาจะได้ไม่ต้องลำบากในอนาคต

ขอบคุณ เจมี่ ฉัว

เรียบเรียง siamstreet