แฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้ แอร์ ภัณฑิลา

33

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันบ้างอย่ างแน่นอน สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น เธอได้แจ้งเกิดและมีชื่อเสี ยงจากรายการ สตอเบอรี่ชีสเค้ก ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในพิธีกรรุ่นแรก ที่มาแจกความสดใสทางหน้าจอทีวีทุกเช้าวันหยุด

หลังจากนั้นเธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่ างเต็ม ก็ได้มีผลงานต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิธีกร ละคร ภาพยนตร์ โดยเฉพาะสายงานพิธีกรเรียกว่าเป็นงานถนัดของเธอ แถมยังครบเครื่องทั้งสวยทั้งฮา ปัจจุบันเธอเป็นพิธีกรรายการ Her day และ ฮัลโหลซุปต าร์

ทำเอาแฟนๆ ที่ติดต ามอินสต าแกรม @bunnyaire ของนักแสดงสาว แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ถึงกับตกอกตกใจไปกันใหญ่ เมื่อได้เห็นเจ้าตัวโพสต์นอนแอดมิทให้น้ำเกลืออยู่ที่โรงพย าบาล

ล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา ก็ได้เขียนแคปชั่นอธิบายถึงสาเหตุที่ทำให้เธอต้องมานอนที่นี่เพราะต้องนำน้ำจากถุงน้ำในมดลู กออก ซึ่งถือว่ามีปริมาณไม่น้อยเลยทีเดียว “ช่วงนี้ก็จะบวมๆ น้ำเกลือหน่อย รูปสุดท้ายคือน้ำจากในถุงน้ำในมดลู ก (เอาออกมาทั้งหมด 3 หลอดกว่าๆ ค่ะ) #อ่อแอร์เอง #bunnyaire”

นอนให้น้ำเกลือ

เจาถุงน้ำออกมาแล้วนะคะ

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ แอร์ ภัณฑิลา กันอย่ างล้นหลาม พร้อมบอกด้วยว่าขอให้เธอหายไวๆ จะได้กลับมายิ้มร่าเริงแจกความสดใสให้อินสต าแกรมนี้ได้ชุ่มช่ำกันอีกครั้ง

ทานย าเยอะมากๆ

สู้ๆ ค่ะ

หายไวๆ ค่ะ

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น