เห่อหนักมาก! เผยคลิป คุณตาโทนี่ เจอหลานรักครั้งแรก โผกอดลูกอุ๊งอิ๊งแน่น (ชมคลิป)

196

เห่อหลานหนักมาก! เผยคลิป คุณตาโทนี่ “ทักษิณ ชินวัตร” เจอหลานรักครั้งแรก โผกอด “ธิธาร” ลูกอุ๊งอิ๊งแน่น หยอกล้อถาม “จำเสียตาได้หรือเปล่า”

หลังจากกลายเป็นกระแส สั่นสะเทือนถึงรัฐบาล เมื่อ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งใช้นามแฝงว่า Tony Woodsome พูดผ่าน คลับเฮาส์ และ เฟซบุ๊กของ CARE คิด เคลื่อน ไทย ซึ่งมีการถ่ายทอดสดหลายช่องทาง มีผู้รับชมในขณะถ่ายทอดสดหลายแสนครั้ง โดยระบุตอนหนึ่งว่า ขอแค่ 6 เดือน ฟื้นประเทศได้แน่นอน พร้อมสอนรัฐบาลแก้หนี้

ต่อมา อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร โพสต์คลิปวิดีโอของคุณตา ทักษิณ ชินวัตร ซุ่มฟิตกล้ามเอาไว้รออุ้มหลานสาวคนเล็ก “น้องธิธาร” ลูกสาวของ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งจะได้เดินทางไปเจอกันครั้งแรกของ 2 ตาหลาน พร้อมแซวว่า ฟิตขนาดนี้ต้องให้เรียก พี่โทนี่ แล้ว

ล่าสุด อุ๊งอิ๊ง ก็เดินทางถึงดูไบ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เป็นที่เรียบร้อย โดยเผยคลิปวิดีโอประทับใจ ที่ทักษิณ ได้เจอกับหลานสาวครั้งแรก ขณะเดินทางไปรับที่สนามบินด้วยตัวเอง พร้อมเล่นกับหลานอย่างอารมณ์ดี เรียกรอยยิ้มให้ทั้งครอบครัว โดยว่า

“เหตุการณ์มีอยู่ว่า ก่อนเครื่องจะลง 30 นาที baby น้อยของแม่ก็ร้องไห้เสียงดังมาก เพราะเป็นเวลาง่วงนอน หลับไปแล้วตื่นขึ้นมาไม่ใช่ห้องนอนตัวเอง หน้าแดง คิ้วแดง แม่ก็คิดเลย เอาละ จะเจอคุณตา ร้องขนาดนี้ไม่น่าจะดี จะเห็นได้จากคลิป แม่จะมีความกังวลตอนตากำลังจะอุ้ม … ปรากฏว่า ยิ้มมมมให้ตา ให้ตาอุ้มเดินเล่นชิววววมาก แถมยังหัวเราะเอิ๊กอ๊ากให้ตาอีกด้วย! พอขึ้นรถ นั่งตักแม่เหมือนจะหลับ สักพักงอแงร้องไห้อีกรอบ พอตาเอาไปอุ้ม เงียบจ้ะ อารมณ์ดี แม่ก็จะ งงนิดหน่อยนะจุดนี้ เป็นงานซะงั้น!!

ดีใจจริงๆ ในที่สุด ก็ได้มาเจอคุณตาที่รักแล้วววว ตาบอกว่าเราเคยเจอกันแล้ว ตอนอยู่ในท้องแม่ เลยคุ้นเร็วมากเลย กลับมาถึงบ้าน จู่ๆ ตาเดินมากอดแม่ และพูดว่า “ยังไม่ได้กอดลูกเลย มัวแต่ตื่นเต้นดีใจเจอหลาน” 5555 ไม่ว่าอะไรหรอกกก ก็ตั้งใจเอาตัวเล็กมาให้ฟัดนั่นแหละ เวลาเดินช้าๆ นะ แม่ขอกลับเป็นเด็กน้อยอ้อนคุณพ่อของแม่นานๆ หน่อยยยย”

ด้าน พินทองทา คุณากรวงศ์ หรือเอม ก็ได้โพสต์ภาพทักษิณอุ้มหลาน ผ่านทาง IG เช่นเดียวกัน โดยเป็นภาพคุณตาโทนี่อุ้มหลานพร้อมคำบรรยายภาพ ระบุว่า ฟินสุดๆ ป้ามีความสุขที่ได้เห็นภาพนี้ ตื้นตันใจมาก ได้เห็นรอยยิ้มตาตา คุณตาตากว่าจะได้อุ้มได้เจอหลานแต่ละคนครั้งแรกต้องรอหลาน อายุ 5 เดือนทุกคนเลย…ตาตารอคอยไม่เคยบ่นไม่เคยกดดันหรือเร่งพวกเราให้รีบพาไป แต่เห็นจากรอยยิ้มทะลุหน้ากากก็น่าจะรู้ว่าตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาทุกวันแค่ไหน #ความสุขเล็กๆของสายใยครอบครัวที่อยู่ไกลกันและยังโควิดให้ห่างไปอีก คุณตารออีกนิดนะคะ 3 มินิคิณ จะไปรวมแก๊งค์รุมกอดคุณตาตาให้สมกับไม่ได้เจอกัน 1 ปี 7 เดือน!! คิดถึงที่สุด