พ่อแม่เล่นใหญ่ การแสดงระดับฮอลลีวูด ดุลูกใหญ่ทำไมไม่กรอกน้ำใส่ตู้ กับตอนจบพีค ๆ

160

พ่อแม่เล่นใหญ่ ดุจัดใส่ลูกชาย ทำไมไม่ทำงานบ้าน ทำไมไม่กรอกน้ำเข้าตู้เย็น มัวแต่ไปเล่นไม่รู้จักทำงานบ้าน แถมถือไม้เรียวขู่เอาไว้ ก่อนลูกจะเจอเซอร์ไพรส์ดอกใหญ่ ร้องไห้เสียงดังลั่นเลย !

ตอนที่เป็นเด็ก หลายคนคงจะรู้จักกันดี ถึงความแสบของไม้เรียวของคุณพ่อคุณแม่ ที่ถือรอเอาไว้ตอนลูกไม่เชื่อฟัง ไม่ยอมทำงานบ้าน และจะเป็นอย่างไร ถ้าความเล่นใหญ่ระดับรางวัลออสการ์ของคุณพ่อคุณแม่ บวกกับอิทธิฤทธิ์ของการถือไม้เรียวขู่ จะกลายเป็นไวรัล ที่ทำให้มีคนดูมากกว่า 3 ล้านครั้ง

ทั้งนี้ บน TikTok ของ @wutthichai_20 ได้เผยเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่คุณแม่เริ่มดุลูกชาย ว่าทำไมไม่ล้างจาน ไม่ทำงานบ้าน ต้องให้บอกอยู่ทุกวัน ทำไมไม่มีความรับผิดชอบ และขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อ คุณแม่เองก็ว่าน้องเสียงดัง จนน้องเองก็เริ่มใจเสีย คุณพ่อเองก็ขู่ว่าให้ไปเอาไม้เรียวมา จนน้องทำท่าเหมือนจะร้องไห้ออกมา

ด้านพ่อเองก็เล่นใหญ่ ถามว่าลูกไปไหนทำไมไม่กลับบ้าน น้องก็บอกว่าไปบ้านเพื่อน แล้วก็มาบ้านยาย แล้วถึงกลับบ้าน แต่พ่อก็ยังดุต่อว่า ถ้าไปจริงทำไมไม่มีคนเห็น ไปไหนมาบอกดี ๆ แถมยังถือไม้เรียวโชว์ ก่อนที่พ่อจะไล่ให้น้องไปกรอกน้ำเข้าตู้เย็น

“นิสัยมันเนี่ย ไม่อยากทำงานเลยนะ โตขึ้นไม่รู้จะเป็นยังไง” เสียงคุณพ่อพูดบ่นใส่น้อง

จนสุดท้าย น้องเองก็ยอมเดินไปกรอกน้ำเข้าตู้เย็น และเจอเซอร์ไพรส์จัดหนัก ด้วยการที่พ่อแม่ซ่อนมือถือเครื่องใหม่เอาไว้ในตู้เย็น เป็นของขวัญ จนทำให้น้องที่ตอนแรกร้อง “เย้” แล้วก็ร้องไห้ออกมาหนักมาก ร้องจนแม่ที่เข้ามาปลอบยังขำไปด้วย น้องเลยหยิบมือถือไปให้พ่อดู จนมีรอยยิ้มกลับมา

งานนี้ต้องบอกเลยว่า การแสดงของคุณพ่อคุณแม่ ระดับฮอลลีวูดจริง ๆ ลูกเชื่อสนิทใจ จากที่จะได้ไม้เรียว กลายเป็นได้มือถือใหม่แทน 555+

@wutthichai_20

เอนดูร้อน❤️😅 ##พ่อสายโหด ##เซอร์ไพรส์ ##ยืมลงสตอรี่ได้ ##โควิด19 ##foodpandaชีวิตสั่งได้

♬ เสียงต้นฉบับ – วุฒิชัย นาเพชร