สาวิตรี เปิดใจ หลังเปิดตัวทีมทนายความ

160

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.64 นางสาวสาวิตรี วงศ์ศรีชา และนายอนามัย วงศ์ศรีชา พร้อมด้วยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ รวมถึงนายวินัย ชุมสวัสดิ์ ทนายความ แถลงข่าวเปิดตัวทนายของครอบครัวของน้องชมพู่ โดยวันนี้นายวินัย ถือเป็นหัวหน้าทีมทนายความสู้คดีของน้องชมพู่ ส่วนนายอัจฉริยะ เป็นที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า ตนได้รับมอบอำนาจจากพ่อและแม่ของน้องชมพู่ เป็นผู้จัดหาทนายความให้ทางครอบครัว โดยนายวินัย ชุมสวัสดิ์ ถือเป็นทีมทนายที่จะทำหน้าที่เป็นโจทย์ร่วมกับพนักงานอัยการของคดีน้องชมพู่ ซึ่งก็จะมีทนายความช่วยเหลืออีก 3 คน แต่ยังไม่ขอเปิดเผยตัว เพราะยังไม่ถึงเวลา

การทำงานของทีมทนายแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ 2 คนแรก จะเป็นทีมทนายความทำคดีของน้องชมพู่ และอีก 2 คน ทำหน้าที่ปกป้องสิทธิของพ่อและแม่ของน้องชมพู่ ซึ่งจะดำเนินคดีกับผู้ให้ร้า ยหรือกล่าวหาพ่อและแม่ของน้องชมพู่ ทั้งคดีแพ่งและคดีอาญา มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะในคดีนี้ และเชื่อมั่นในหลักฐานต่างๆของทีมตำรวจของพลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันการสู้คดีไม่มีค่าใช้จ่าย

ด้านแม่น้องชมพู่ เปิดใจว่า ขอบคุณที่ช่วยเหลือ และขอใช้ชีวิตปกติ เป็นเกษตรกรและแม่ค้าออนไลน์เรื่องคดีปล่อยให้ทนายดูแล และมั่นใจจะทวงคืนความยุติธรรมให้ลูกได้